"Về nhà đi con": Dũng "đại gia" gây sốt với loạt phát ngôn “chất như nước cất” khi dạy Vũ cách sống trên đời này

Tuy là bạn thân của Vũ (Quốc Trường) nhưng Dũng lại nhìn rõ được sự hồ đồ của bạn mình và không tiếc lời mắng chửi anh trong tập 27 "Về nhà đi con".

Sau khi tập 27 Về nhà đi con lên sóng thì hàng loạt fan của Vũ (Quốc Trường) đồng loạt... quay lưng với anh vì thái độ lồi lõm, không biết trước sau và hồ đồ quá sức chịu đựng. Chẳng những làm tổn thương Thư (Bảo Thanh), ra giá bảo Thư phá thai rồi còn xúc phạm cả ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Vũ đã khiến nhiều người bức xúc.

Về nhà đi con tập 27- Ảnh 1.

Ngay cả Dũng (Anh Vũ) bạn thân của Vũ cũng không thể chấp nhận được con người của anh hiện tại. Những tưởng khi gặp thằng bạn chí cốt sẽ được giải tỏa tâm sự vì bị ép cưới người mình không yêu, nào ngờ Vũ lại bị Dũng dạy cho cả đống bài học bằng những câu nói "chất như nước cất".

Về nhà đi con tập 27: Dũng đại gia gây sốt với loạt phát ngôn “chất như nước cất” khi dạy Vũ cách sống trên đời này - Ảnh 2.

Từ đầu, đã có không ít khán giả nghiêng về phe của Dũng khi thấy anh đối xử với Thư tử tế hơn Vũ rất nhiều. Dù biết Dũng tiếp cận Thư chỉ là vì trò chơi với Vũ nhưng cuối cùng, Dũng lại là người cảm thấy có lỗi trước tiên vì đã làm tổn thương cô gái như Thư.

"Tao ghét nhất là mấy thằng đi Tây về lại giở cái giọng kỳ thị dân tộc"

Khi Vũ cảm thán rằng chẳng hiểu vì sao người nước mình lại hay lấy cái thai, chuyện con cái ra để ràng buộc cuộc đời người khác, Dũng liền bật cười đáp trả: "Tao ghét nhất là mấy thằng đi Tây về lại giở cái giọng kỳ thị dân tộc". Không phải vì Dũng không biết tiếp thu văn hóa phương Tây mà là vì Vũ khiến anh cảm thấy suy nghĩ của thằng bạn thân cần phải được "bổ túc" văn hóa lại sau khi đi nước ngoài về để có thể suy nghĩ thuần Việt hơn.

Về nhà đi con tập 27 Dũng đại gia được yêu quý nhờ loạt câu thoại cực chất - Ảnh 3.

"Tất cả mọi chuyện xảy ra đến nước này cũng là do mày. Đang yên đang lành lại thích đổ dầu vào lửa, đấy, bây giờ sướng chưa?"

Sau bao nhiêu ngày im lặng, cuối cùng Dũng lại là người đầu tiên dám nói ra câu: "Tất cả mọi chuyện xảy ra đến nước này cũng là do mày. Đang yên đang lành lại thích đổ dầu vào lửa, đấy, bây giờ sướng chưa?". Dù câu nói này đã nói ra đúng trọng tâm của sự việc hiện tại, nguyên do đều bắt nguồn từ Vũ nhưng anh chàng vẫn một mực khăng khăng là mình không có lỗi, người có lỗi là Thư.

Cảnh phim Về nhà đi con tập 27 - Ảnh 4.

"Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi. Còn trong cuộc đời này, muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế"

Dũng tuy là một "bad boy" đích thực nhưng lời anh nói quả thật không sai. Trong cuộc sống, nếu cứ giữ mãi bộ mặt trai tồi thì chẳng cô gái nào dám trao cả đời cho mấy tên đàn ông như thế cả.

Phim Về nhà đi con tập 27 - Ảnh 5.

"Cứ xuống nước, năn nỉ, lạy lục nó, bảo nó suy nghĩ cho tương lai rồi chuyện cả đời của 2 đứa, còn làm liên lụy tới 2 bên gia đình nữa thì làm gì đến nỗi"

Khi Vũ liên tục nói rằng mình bị Thư gài bẫy, Dũng không hiểu cảm giác của anh vì phải ở trong hoàn cảnh đó thì mới thấu hiểu được và cảm thấy tức giận đến cỡ nào. Tuy nhiên Dũng vẫn giữ nguyên vẻ bình thản mà giảng giải cho bạn thân của mình rằng: "Cứ xuống nước, năn nỉ, lạy lục nó, bảo nó suy nghĩ cho tương lai rồi chuyện cả đời của 2 đứa, còn làm liên lụy tới 2 bên gia đình nữa thì làm gì đến nỗi". Nếu Vũ mà hiểu được chân lý này từ đầu thì có phải chuyện giữa anh và Thư đã được giải quyết êm đẹp rồi không?

Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con tập 27 - Ảnh 6.

"Nó lấy mày được cái gì? Nó thừa sức kiếm một thằng ít tiền hơn mày nhưng có đạo đức, vẫn tốt hơn cái loại như mày"

Trong số tất cả những phát ngôn của Dũng trong tập 27 này thì đây chắc chắn là câu nói đắt giá nhất mà anh từng tuyên bố. Không ngần ngại mắng bạn thân mình là một tên không có đạo đức, Dũng đã khiến không ít khán giả hả dạ bởi cuối cùng thì cũng có người chịu nói cho Vũ sáng mắt ra. Vũ hoàn toàn không tốt đẹp và hoàn hảo như anh vẫn tưởng.

Loạt phát ngôn chất trong Về Nhà Đi Con tập 27 - Ảnh 7.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm