"Về nhà đi con" bị lộ clip tập 70, Thư khóc ngất hét vào mặt Vũ sau cú sốc: "Anh có biết thế nào là yêu không?"

Clip preview tập 70 "Về nhà đi con" đang được fan chia sẻ rầm rộ trên mạng dù VTV chưa chính thức tung ra.

Tập 69 Về nhà đi con vừa kết thúc phát sóng trên VTV1 đã để lại những cảm xúc ngổn ngang trong lòng khán giả khi Vũ chính thức bị lộ chuyện ngoại tình ngay trước mặt ông Sơn, vào đúng ngày sinh nhật Thư.

Đáng chú ý, sau tập 69, phía VTV không tung ra preview tập 70 như thường lệ, nhưng không hiểu vì lý do gì, clip này vẫn bị rò rỉ trên mạng và được các fan của bộ phim chia sẻ rầm rộ. Trong tập 70, cuối cùng thì mọi chuyện cũng đổ bể hết cả. Thư biết chuyện Vũ "lộ mặt" với ông Sơn. Trong khi cô đang đau đớn tột cùng thì Vũ lại nói rằng anh không cố ý.

IMG_2650

IMG_2649

"Anh không cố ý, không cố ý mà như thế, đến lúc anh cố ý thì nó sẽ như thế nào? Anh nói đi? Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương, anh có biết thế nào là đau khổ không?" - Thư vừa khóc nức nở vừa hét vào mặt chồng.

Trong khi đó, gia đình ông Sơn cũng lao đao vì biến cố này. Trước kia yêu quý Vũ bao nhiêu thì giờ Dương cảm thấy thất vọng vì anh rể bấy nhiêu. Tuy nhiên, Huệ khuyên Dương rằng trong tình thế lúc này, việc duy nhất cả nhà có thể làm là cùng nhau ở bên Thư.

IMG_2653

IMG_2652

Đoạn preview kết thúc bằng cảnh ông Sơn ôm lấy Thư và nói: "Con cũng thấy đó, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về!". Nói rồi cả hai bố con cùng khóc.

IMG_2658

IMG_2656

Xem cảnh này, khán giả dự đoán rằng cảnh Thư về lại nhà ngoại rất có thể sẽ diễn ra trong tập 70 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tuần sau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm