Vẻ đẹp tự nhiên của trang sức phong thủy làm “xiêu lòng” giới trẻ

Trẻ trung, tinh tế là những đặc điểm ít thấy ở trang sức phong thủy ngày xưa, khi người ta vẫn cho rằng chỉ những người lớn tuổi hoặc giới kinh doanh mới có nhu cầu sử dụng chúng.

Nhưng với quan niệm giúp cầu may, cầu duyên, hưng thịnh vượng khí, tốt cho sức khỏe,… và quan trọng nhất là giá cả lại không quá cao, trang sức phong thủy là món đồ được các bạn trẻ yêu thích và tìm mua.

Món quà tuyệt đẹp thiên nhiên ban tặng

Vẻ đẹp của trang sức phong thủy đến từ nét đẹp nội tại của những viên đá tự nhiên. Để hình thành nên những khối tinh thể đá quý tự nhiên, những vật chất phải trải qua hàng ngàn năm tích tụ, ngưng đọng. Những đường vân đá cũng từ đấy được thiên nhiên nhào nặn và không theo bất cứ một quy luật nào.

Khác với đá nhân tạo “nghìn viên như một”, mỗi viên đá tự nhiên dù là nhỏ nhất cũng mang trong mình dấu ấn của thời gian, không viên nào giống viên nào. Nói trang sức phong thủy là món đồ hoàn toàn đặc biệt quả thật không ngoa cho lắm. Cũng chính vì sự độc đáo này của đá tự nhiên đã khiến nhiều người “phải lòng” khi sử dụng trang sức phong thủy.

Vẻ đẹp tự nhiên của trang sức phong thủy làm “xiêu lòng” giới trẻ - Ảnh 1.

Vẻ đẹp riêng của mỗi món đồ trang sức phong thủy đến từ chất liệu đá tự nhiên 100%

Vẻ đẹp tự nhiên của trang sức phong thủy làm “xiêu lòng” giới trẻ - Ảnh 2.

Vẻ đẹp ma mị mờ ảo của đá mặt trăng

Vẻ đẹp tự nhiên của trang sức phong thủy làm “xiêu lòng” giới trẻ - Ảnh 3.

Vẻ đẹp tự nhiên của trang sức phong thủy làm “xiêu lòng” giới trẻ - Ảnh 4.

Trẻ trung và quyến rũ với mặt dây chuyền hồ ly, linh vật được quan niệm sẽ đem lại may mắn về đường tình duyên. Đây là một trong những sản phẩm hot nhất tại chuỗi cửa hàng Trang sức phong thủy Mixi

Và tất nhiên, trang sức phong thủy cũng không chỉ giành riêng cho chị em “phái đẹp”. Với mẫu mã phong phú, hiện đại và trẻ trung, trang sức phong thủy cũng đã dần trở thành sự lựa chọn của nhiều “cánh mày râu” hiện nay.

Vẻ đẹp tự nhiên của trang sức phong thủy làm “xiêu lòng” giới trẻ - Ảnh 5.

Vẻ đẹp tự nhiên của trang sức phong thủy làm “xiêu lòng” giới trẻ - Ảnh 6.

Những món trang sức làm đẹp nhưng vẫn thể hiện được sự nam tính được “cánh mày râu” rất ưa chuộng

Tuy nhiên, để tìm mua được một món trang sức ưng ý và đem lại may mắn thật sự thì người dùng nên kiểm tra thật kĩ các giấy tờ kiểm định liên quan đến nguồn gốc món đồ đó nếu muốn chắc chắn đó là đá tự nhiên 100%.

Vẻ đẹp tự nhiên của trang sức phong thủy làm “xiêu lòng” giới trẻ - Ảnh 7.

Giấy kiểm định chất lượng VGC- Trung tâm nghiên cứu- kiểm định đá quý và vàng - cấp cho từng sản phẩm của chuỗi cửa hàng trang sức phong thủy Mixi

CEO của chuỗi cửa hàng trang sức phong thủy Mixi cho biết: “Toàn bộ sản phẩm của Mixi trước khi đem ra trưng bày đều được kiểm định tại VGC và có chứng chỉ kèm theo món đồ đó, dù là món đồ trị giá vài trăm cho đến vài triệu. Bởi đối với Mixi, giá trị bền vững nhất trong kinh doanh chính là sự tin tưởng và an tâm của khách hàng”.

TRANG SỨC PHONG THUỶ MIXI

Miền Bắc: 247 Cầu Giấy,Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

246 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội

Miền Nam: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Q. 10, TP.HCM

138 Nơ Trang Long, Phường 14, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Miền Trung: 194 Trường Thi, P.Trường Thi, Thanh Hóa

Website: http://mixi.vn/


Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày