Váy xòe nhẹ xinh lung linh trong nắng

19-05-2010 08:33:03

Không chỉ tạo cho phái đẹp vẻ duyên dáng, nữ tính, kiểu váy xòe rộng này còn giúp bạn che vòng 3 hơi "quá khổ" một cách thật khéo léo.

Với thời tiết nắng ấm của mùa hè, kiểu váy đầm xòe nhẹ nhàng, nữ tính này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho trang phục đi chơi, trang phục công sở của bạn.
 
Dáng váy xòe rộng bên dưới, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi làm việc cũng như khi đi lại. Đặc biệt với kiểu váy xòe rộng này, những bạn gái có thân hình trái lê ( vòng 3 và phần đùi to) có thể dễ dàng che đi khuyết điểm trên cơ thể mình, giúp bạn trở nên thon thả, gọn gàng và nữ tính hơn. 
 


 

 
 
 
 
 
 
 
Với kiểu váy đầm xòe này, bạn có thể điểm xuyết trên trang phục bằng một chiếc thắt lưng dạng mảnh, có màu sắc hài hòa hoặc gam màu thật nổi bật. Đây là một trong những cách tạo điểm nhấn cho trang phục khá ấn tượng, đồng thời giúp bạn khoe khéo vòng eo thon rất gợi cảm của mình. 
 
 
 


 

 
Váy đầm xòe thường có dáng dài gần đầu gối. Với kiểu váy này, bạn không nên lựa chọn những chiếc váy quá ngắn, sẽ khiến thân hình bị mất cân đối. Đây là một trong những mẫu váy khá lý tưởng mà aFamily muốn giới thiệu đến bạn trong ngày hè.
 
Tracy Vu
Tổng hợp
 PV /

Hậu chia tay, bị mẹ bạn trai "đòi hộ" iPhone X, cô gái tức tối livestream đập nát bét luôn

Hậu chia tay, bị mẹ bạn trai "đòi hộ" iPhone X, cô gái tức tối livestream đập nát bét luôn