Vài ngày trước “Siêu nhí anh hùng”, các gia đình tham gia đều sẵn sàng hết mình “giải cứu” sân chơi cho trẻ nhỏ

Đây chắc chắn là một sự kiện thu hút được sự quan tâm của nhiều các gia đình tại Hà Nội khi có lại được khoảng sân chơi, tạo cho con trẻ một mùa hè lấm bẩn ý nghĩa là mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh.

Còn vài ngày nữa là tới sự kiện "Siêu nhí anh hùng - Mang sân chơi thật trở lại", các gia đình tham gia không giấu nổi sự hào hứng của mình. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh trên địa bàn Hà Nội. 

Chia sẻ về ý nghĩa của "Siêu nhí anh hùng", chị Hồng hiện đang làm tại một công ty quảng cáo tại Hà Nội, cho biết: "Mình sẵn sàng để cho con chơi lấm bẩn và vui chơi cùng con. Siêu nhí anh hùng là một sân chơi thực sự thú vị khi các con được thỏa thích vẽ vời, học hỏi và đây cũng là dịp để con cái gắn kết hơn với bố mẹ".

Có hai con nhỏ 5 tuổi và 2 tuổi, chị Hồng cũng như bao bậc phụ huynh khác thường đau đầu khi nghĩ về một sân chơi hợp lý cho con. Gia đình chị cũng hay đưa con tới các khu vui chơi trong nhà, thỉnh thoảng mới dắt con ra khu vui chơi tập thể nhưng lúc nào đi cũng phải mang đồ chơi riêng của các bé vì đồ chơi ở những khu đó đều đã cũ hỏng hoặc không có.

Đồng quan điểm với chị Hồng, chị Kim Anh - một người tham gia "Siêu nhí anh hùng" lần này cũng đánh giá cao ý nghĩa của chương trình. Chị Kim Anh cũng mong muốn các sân chơi ở Hà Nội có thể được sửa sang, dọn dẹp sạch sẽ để lũ trẻ có điều kiện vui chơi thỏa thích. Là mẹ của hai bé 7 tuổi và 4 tuổi, mong mỏi của chị Kim Anh có lẽ cũng bao nhiêu gia đình có con nhỏ ở Hà Nội.

Vài ngày trước “Siêu nhí anh hùng”, các gia đình tham gia đều sẵn sàng hết mình “giải cứu” sân chơi cho trẻ nhỏ - Ảnh 1.

Gia đình Tít và Mít.

"Mình hy vọng tham gia những chương trình như vậy, các con sẽ học được nhiều điều mới bổ ích và có một mùa hè ý nghĩa, được tự do chạy chơi lấm bẩn mà không phải lo sợ điều gì".

Với gia đình chị Huyền anh Huy, cuối tuần anh chị thường đưa hai bé Tôm (7 tuổi) và bé Mo (5 tuổi) tới các khu vui chơi ngoài trời như Ecopark, công viên Yên Sở. Điều vợ chồng chị Huyền thích nhất ở những khu công viên ngoài trời này là các con có thể tham gia vui chơi thỏa thích, có không gian chạy nhảy, không sợ lấm bẩn. Khi được hỏi về kỳ vọng từ chương trình "Siêu nhí anh hùng" lần này, chị Huyền chia sẻ.

Vài ngày trước “Siêu nhí anh hùng”, các gia đình tham gia đều sẵn sàng hết mình “giải cứu” sân chơi cho trẻ nhỏ - Ảnh 2.

Gia đình Tôm và Mít đã sẵn sàng cho chương trình "Siêu nhí anh hùng".

"Đây chính là cơ hội cho các con được trải nghiệm, tự tạo sân chơi cho mình. Mình tin rằng khi được tự làm, các con sẽ rất hào hứng và có nhiều niềm vui hơn với những hoạt động ý nghĩa".

Dù sinh sống ở những nơi khác nhau trên địa bàn Hà Nội hay có các con trong độ tuổi khác nhau, những ông bố bà mẹ trẻ đều hiểu được ý nghĩa của việc có một sân chơi thật cho các con tự do khám phá, chạy nhảy, tạm rời xa "sân chơi công nghệ" để đến với những trải nghiệm thật. Muốn thực sự cảm nhận được không khí hào hứng của hành trình "Siêu nhí anh hùng", hãy dành trọn cuối tuần này để đồng hành cùng các "biệt đội anh hùng", trong chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm "tái sinh" sân chơi tại Hà Nội.

Sự kiện "Siêu Nhí Anh Hùng - Mang Sân Chơi Thật Trở Lại", nằm trong khuôn khổ chiến dịch WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa với mục đích làm sống lại các sân chơi cũ, trả lại mùa hè đúng nghĩa cho trẻ em tại Hà Nội. Đây cũng là cơ hội để bố mẹ và các bạn nhỏ không ngại lấm bẩn, cùng cải tạo những đồ chơi đã xuống cấp, đem màu sắc trở lại cho 2 sân chơi ở khu tập thể Phương Liệt ngày 13/6 và Thành Công ngày 14/6. Thông tin chi tiết xem tại: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/quizz.htm

"Siêu Nhí Anh Hùng - Mang Sân Chơi Thật Trở Lại" cảm ơn nhà tài trợ OMO đã cùng đồng hành trên hành trình mang sân chơi thật và điều kì diệu của vui chơi lấm bẩn trở về với các bạn nhỏ!

Ngoài hoạt động này, để khuyến khích các bạn nhỏ khám phá điều kì diệu của vui chơi lấm bẩn, OMO còn dành tặng bé và gia đình nhiều trải nghiệm vui chơi, thông tin chi tiết xem tại: https://muahethatomo.com/

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm