Ưu điểm của miếng dán tránh thai diệu kì

21-12-2010 07:45:01

Miếng dán tránh thai có ưu điểm gọn nhẹ, thuận tiện, chỉ dán 1 lần/tuần trong 3 tuần liên tiếp, Đã vậy, quên thay miếng dán 2 ngày thì vẫn còn hiệu quả ngừa thai.

Chưa muốn có con vội nên Trang quyết định dùng thuốc tránh thai hàng ngày như nhiều chị em khác. Nhưng rồi đôi vợ chồng son cũng gặp nhiều bất tiện!

Giờ tình yêu

Có hôm đang dở “hiệp hai” thì chuông điện thoại reo inh ỏi nhắc uống thuốc, Trang với tay tắt vội điện thoại. “Xong việc”, hai vợ chồng ngủ luôn, báo hại hôm sau Trang phải canh giờ uống thuốc bù.


Lần khác, Trang đi biển 2 ngày cùng công ty. Đến nơi, mới phát hiện quên mang thuốc, nên cô cho qua. Về đến nhà, không nhớ phải uống bù bao nhiêu thuốc, nên Trang phải ra tiệm mua thuốc khẩn cấp cho nhanh. Hậu quả là tháng đó kinh nguyệt cô không đều, lại còn bị rong kinh nữa. Đến công ty, thấy người bạn có bầu vì quên uống thuốc đúng giờ, Trang sợ xanh mặt.

Phép lạ 3=21 

Hai tuần nay Hùng rạng rỡ hẳn. Vợ anh nay rất chủ động, hăm hở. Thời gian “họp hành” của họ cũng rất linh hoạt.... Chủ nhật, Hùng đi tập tennis nên có hơi mỏi cơ. Thấy miếng dán màu be hình vuông trên bàn phấn, anh lấy dán lên vai mình. Lát sau, Trang tắm xong đi ra tìm một hồi, rồi nhìn chồng, cười phá lên: “Không phải là cao dán đâu, đây là miếng dán ngừa thai của em đấy!”.


Thì ra, được nhà thuốc tư vấn, Trang đã mua miếng dán để ngừa thai. Đây là một trong những biện pháp tránh thai hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, được phái nữ nhiều nước yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Trang cũng đã lên mạng tìm hiểu nhiều về miếng dán này. Ưu điểm là rất gọn nhẹ, thuận tiện, chỉ dán 1 lần/tuần trong 3 tuần liên tiếp, đã vậy, quên thay miếng dán 2 ngày thì vẫn còn hiệu quả ngừa thai.

Trang giải thích “Hiệu quả cũng như thuốc ngừa thai thôi anh à, nhưng được cái là rất thuận tiện, ban đầu hơi bị ngứa tại nơi dán nhưng giờ thì ok rồi, nó còn dính trên da khi em bơi lội hay sinh hoạt bình thường!”.

Khi có những ngày du lịch trùng vào thời gian “đèn đỏ”, Trang tiếp tục dán miếng dán thứ 4 vào tuần kế tiếp để hoãn thời gian “đèn đỏ”, sau khi tháo miếng dán vài ngày thì chu kỳ trở lại bình thường…

Nhìn hình vuông nhỏ nhắn trên da vợ, Hùng thốt lên: “Đúng là thời đại mới,  cái gì cũng tiện lợi. Vợ đúng là người phụ nữ hiện đại!”
 Theo PNO /
Từ Khóa

tránh thai

 

estrogen

 

cách tránh thai hiệu quả

Bà nội cháu bé kể lại thời điểm cháu bé bị phát hiện điều dưỡng tiêm thuốc cho bé thay vì cho uống

Bà nội cháu bé kể lại thời điểm cháu bé bị phát hiện điều dưỡng tiêm thuốc cho bé thay vì cho uống