“Tuyệt phẩm” biển Wando chiều lòng thực khách Việt

Quang Vũ,
Chia sẻ

Vùng biến sạch Wando (Hàn Quốc) được mệnh danh là thiên đường của bào ngư. Tại đây, bào ngư trở thành “tuyệt phẩm” bởi chất lượng cực ngon, thơm và đảm bảo dinh dưỡng. Gần đây, nhiều nhà hàng hải sản đã giới thiệu món ăn này và nhận được phản hồi rất tích cực từ giới sành ăn Việt.

Chất lượng bào ngư Hàn Quốc: vượt trội bởi nhiều yếu tố

Nhiều khách hàng Việt tỏ ra thích thú khi chứng kiến loài bào ngư đã làm nên tên tuổi tỉnh Wando vẫn còn sống trong hồ trữ tại nhà hàng trước khi được chế biến để phục vụ trên bàn ăn.

“Tuyệt phẩm” biển Wando chiều lòng thực khách Việt - Ảnh 1.

Bào ngư tươi sống Hàn Quốc đến tận tay thực khách Việt

Đây thực sự là ưu điểm mà bào ngư Việt không thể đáp ứng được do khó tồn tại ngoài môi trường nước biển. Bên cạnh đó, bào ngư Việt còn bị mất điểm về kích cỡ và chất lượng khi nhỏ hơn (25con/ kg) thịt dai hơn so với bào ngư Hàn Quốc có độ lớn 10-12 con/ kg.

Bào ngư Úc cũng được dân sành ăn yêu thích vì chất lượng ngon không kém bào ngư Hàn Quốc nhưng chi phí nhập khẩu gấp 4 lần bào ngư Hàn Quốc cộng thêm yếu tố chỉ có hàng đông lạnh khiến bào ngư Hàn Quốc đang dần chiếm thế “thượng phong” trên bàn ăn Việt hiện nay.

“Tuyệt phẩm” biển Wando chiều lòng thực khách Việt - Ảnh 2.

Vừa đạt được thỏa thuận vào ngày 23/8/2018 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hải Sản Hoàng Gia đã trở thành đối tác của Hiệp hội Xuất khẩu Thủy sản Hàn Quốc, từ đó trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhập khẩu chính thức món đặc sản bào ngư của đất nước này.

“Tuyệt phẩm” biển Wando chiều lòng thực khách Việt - Ảnh 3.

Bà Phan Sắc Cẩm Ly – Đại diện công ty Hải Sản Hoàng Gia ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Thủy sản Hàn Quốc – chính thức trở thành đơn vị tiên phong đầu tiên nhập khẩu thành công bào ngư thượng hạng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Chỉ trong vòng một tháng thử nghiệm, lượng bào ngư được tiêu thụ tại Việt Nam đã đạt con số trên 2 tấn. Nhiều thực khách chia sẻ, họ tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là khi được thưởng thức tươi sống. Bào ngư Wando được đưa lên hàng “tuyệt phẩm” bổ dưỡng với vị ngon, thịt dày, thơm khi chế biến thành món sashimi bào ngư.

Để có thể giữ được bào ngư tồn tại trong môi trường hồ trữ đến 7 ngày, hồ cần phải đạt độ sạch, và tuân thủ về chất khoáng, nhiệt độ. Có thể nói để đem được bào ngư tươi lên bàn ăn phục vụ thực khách Việt quả thực một sự “kỳ công” của công ty Hải Sản Hoàng Gia.

Giữ uy tín bằng lợi thế cạnh tranh

Phát biểu tại Lễ kí kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Thủy sản Hàn Quốc, Ông Trần Văn Trường - Giám đốc công ty Hải Sản Hoàng Gia chia sẻ “Ẩm thực Việt Nam sẽ càng thêm giá trị khi đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm bên cạnh yếu tố đa dạng, phong phú. Chính vì vậy, là nhà nhập khẩu, chúng tôi đưa yếu tố chất lượng lên hàng đầu khi đưa sản vật từ các vùng đặc sản khác về Việt Nam.”

“Tuyệt phẩm” biển Wando chiều lòng thực khách Việt - Ảnh 4.

Ông Trần Văn Trường - Giám đốc công ty hải sản Hoàng Gia phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Thủy sản Hàn Quốc.

Với 16 năm kinh nghiệm trong ngành thủy hải sản tươi sống, Công ty TNHH Hải Sản Hoàng Gia là một tên tuổi lớn trên thị trường hải sản cao cấp khi là nhà cung cấp cho hơn 500 nhà hàng, khách sạn 5 sao trên cả nước. Ngoài sản phẩm bào ngư tươi sống Hàn Quốc, công ty còn nổi danh với các sản phẩm nhập khẩu khác như Tôm hùm Canada, King Crab từ Nga, cá bơn Hàn Quốc…

“Tuyệt phẩm” biển Wando chiều lòng thực khách Việt - Ảnh 5.

Ông Trần Văn Trường - Giám đốc công ty Hải Sản Hoàng Gia cùng các chuyên gia Hàn Quốc kiểm tra chất lượng cá bơn ở Hàn Quốc.

Lợi thế cạnh tranh mà doanh nghiệp này sở hữu không gì ngoài uy tín đã được gầy dựng trong thời gian qua. Những mặt hàng hải sản mà công ty nhập về luôn đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng, độ ngon và dĩ nhiên là đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong năm 2018, chỉ số nhập khẩu dự kiến của sản phẩm bào ngư tươi sống mà công ty Hoàng Gia đề ra là 15 tấn. Phản hồi tích cực từ thị trường vừa qua là tín hiệu vui, đúng như mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới: đem những loại hải sản tươi sống chất lượng nhất đến với người tiêu dùng Việt.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hải sản Hoàng Gia nổi tiếng với các sản phẩm nhập khẩu như Tôm hùm từ Canada, King Crab từ Nga, Cá bơn Hàn Quốc...và là đơn vị chuyên cung cấp thủy hải sản cao cấp cho hơn 500 nhà hàng, khách sạn trên cả nước như hệ thống Inter Continental, Sheraton, Park Hyatt, New World và các chuỗi nhà hàng Rạn Biển, Giang Ghẹ...

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hải sản Hoàng Gia

Website: haisanhoanggia.com; Fanpage: https://www.facebook.com/haisanhoanggia/

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Hồ Chí Minh

Đại diện: Ms. Phan Sắc Cẩm Ly – Phó Giám Đốc

Điện thoại liên hệ: 02837714455 – 0906789543


Chia sẻ