Tuyển chồng đáp ứng "yêu" 28 lần/ ngày, nữ đại gia Thái Lan đang mắc phải căn bệnh đáng sợ

Theo TS.BS Lê Vương Văn Vệ, thuật ngữ Aphrodisia dùng để chỉ những phụ nữ mắc bệnh lý ham muốn thái quá như nữ đại gia Thái Lan.

Sốc với tiêu chí chọn chồng có thể làm "chuyện ấy" 28 lần/ngày của nữ đại gia

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng đang bàn tán xôn xao xung quanh chuyện ham muốn thái quá của nữ đại gia Thái Lan với việc tuyển chồng lần thứ 9 kèm tiêu chí hàng đầu là có thể quan hệ 28 lần mỗi ngày. Theo đó, bà Leena Jungjanya, 58 tuổi, là một nữ doanh nhân cực kỳ giàu có người Thái Lan. Tuy đường sự nghiệp thành công rực rỡ, thế nhưng bà Leena lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuyển chồng đáp ứng yêu 28 lần/ ngày, nữ đại gia Thái Lan đang mắc phải căn bệnh đáng sợ - Ảnh 1.

Nữ đại gia Thái Lan gây sốc vì tuyển chồng có khả năng quan hệ 28 lần mỗi ngày.

Lý do bà Leena Jungjanya chia tay người chồng thứ 8 là vì không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bà. Nhưng chưa kịp cảm nhận nỗi đau từ cuộc hôn nhân tan vỡ, nữ đại gia Thái Lan đã nhanh chóng đăng tuyển tin "kén chồng" trên facebook.

Điều kiện tuyển chồng được nữ doanh nhân đưa ra khiến ai cũng phải choáng váng: Dưới 25 tuổi, nặng dưới 70kg, cao trên 1,8m, cơ bụng 6 múi cùng một loạt những yêu cầu khắt khe khác. Trong đó có một tiêu chí quan trọng nhất là thể lực phải tốt, đủ đáp ứng nhu cầu sinh lý của vợ lên đến 28 lần/ ngày.

Trong số 60.000 chàng trai đến ứng tuyển, nữ đại gia đã tìm được chàng trai 24 tuổi rất vừa ý và nhanh chóng đưa ra quyết định kết hôn lần thứ 9 của mình. Bà cũng tiết lộ, sau khi kết hôn, Rangsee (chồng thứ 9 của nữ đại gia) sẽ không phải làm bất cứ một việc gì mà chỉ ở nhà chăm sóc, chiều chuộng và thỏa mãn nhu cầu của vợ.

Nhu cầu quá cao của nữ doanh nhân Thái Lan 57 tuổi khiến không ít người phải tròn mắt. Thực tế, bà Leena Jungjanya đã mắc phải căn bệnh có tên gọi là Aphrodisia, cần được điều trị, chứ không phải như nhiều người nghĩ rằng nhu cầu tình dục cao là biểu hiện của người có sức khỏe tốt.

Vậy bệnh Aphrodisia là căn bệnh như thế nào? Có nguy hiểm gì không? Làm thế nào để chữa trị? Chuyên gia sẽ lý giải cho chúng ta thấy ngay trong phần dưới đây.

Tuyển chồng đáp ứng yêu 28 lần/ ngày, nữ đại gia Thái Lan đang mắc phải căn bệnh đáng sợ - Ảnh 2.

Thuật ngữ Aphrodisia dùng để chỉ những phụ nữ mắc bệnh lý ham muốn thái quá hay còn gọi là cuồng dâm.

Chị em mắc bệnh Aphrodisia có thể bị lao lực, hạnh phúc gia đình tan vỡ

Theo TS.BS Lê Vương Văn Vệ (chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn, Giám đốc Trung tâm Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ), thuật ngữ Aphrodisia dùng để chỉ những phụ nữ mắc bệnh lý ham muốn thái quá hay còn gọi là cuồng dâm. Tỷ lệ mắc bệnh ở phụ nữ ít hơn nam giới nhưng với sự biến đổi của xã hội, cải thiện trong giao tiếp với người bệnh nên các trường hợp này ngày càng được phát hiện và phát triển nhiều hơn.

"Tỷ lệ những người phụ nữ có ham muốn tình dục thái quá trong xã hội hiện nay ngày càng tăng. Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh thường là do cuộc sống vật chất của chị em quá đầy đủ, tinh thần thoải mái, đồng thời lại ăn nhiều những thực phẩm kích thích nhu cầu, ham muốn của bản thân", TS Vệ nói.

Tuyển chồng đáp ứng yêu 28 lần/ ngày, nữ đại gia Thái Lan đang mắc phải căn bệnh đáng sợ - Ảnh 3.

Tỷ lệ những người phụ nữ có ham muốn tình dục thái quá trong xã hội hiện nay ngày càng tăng.

Chuyên gia cho rằng, việc quan hệ tình dục quá nhiều, như trường hợp của nữ đại gia Thái Lan lên đến 28 lần/ngày quả thực rất đáng lo ngại. Vì việc quan hệ tình dục cũng cần có lịch theo tuần mới có lợi cho sức khỏe. Ngược lại, làm "chuyện ấy" quá nhiều trong một ngày thì sức khỏe vợ chồng đều bị tổn hại, lao lực đến kiệt quệ. Bản thân người bệnh cũng luôn ám ảnh "chuyện ấy", trở thành tình trạng bệnh lý.

Theo ông Vệ, đối tượng dễ rơi vào tình trạng bệnh lý Aphrodisia là phụ nữ vào khoảng 40 tuổi. Ở giai đoạn này, nhiều chị em có xu hướng hồi xuân nên ham muốn tình dục cũng trở nên mãnh liệt hơn. Nhiều người ham muốn đến mức thái quá, làm bùng phát ham muốn mãnh liệt, khó kiểm soát. Trong khi đó, giai đoạn này bạn đời của chị em dường như đã qua thời kỳ trai tráng, khó có thể đáp ứng được nhu cầu của vợ. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ vào giai đoạn này.

"Do đó, bản thân chị em khi thấy mình có biểu hiện khác thường trong ham muốn, bỗng nhiên có ham muốn chuyện ấy lớn hơn bình thường cần đặc biệt chú ý. Nếu không thể tự điều chỉnh, cân bằng cuộc sống thì cần phải báo cho các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời", TS Vệ cho biết.

Tuyển chồng đáp ứng yêu 28 lần/ ngày, nữ đại gia Thái Lan đang mắc phải căn bệnh đáng sợ - Ảnh 4.

Tập thể dục là giải pháp hàng đầu để chị em bớt đi ham muốn tình dục.

Chuyên gia cũng khuyên, chị em chưa lập gia đình, vẫn còn trẻ nên tập trung vào việc học tập, làm việc cũng như những văn hóa sinh hoạt lành mạnh. Phụ nữ có gia đình nên thẳng thắn chia sẻ với chồng để nhận được cảm thông. Khi chưa chữa khỏi bệnh, hai vợ chồng nên nằm ngủ riêng giường, tránh làm bùng phát những cảm xúc, ham muốn.

Người bị bệnh cũng cần đặc biệt chú ý ăn những thực phẩm thanh đạm như bí đao, dưa chuột, củ ấu…, tránh những thực phẩm kích thích ham muốn tình dục như rượu, thịt dê, thịt hươu, chim sẻ, sữa ong chúa, nhân sâm, nhung hươu… Ngoài ra, người bệnh cũng cần năng tập thể dục thể thao, tạo cho mình một cuộc sống lành mạnh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm