Tưởng đâu mặc đồ đỏ là may mắn, ai ngờ HH Đặng Thu Thảo cả 2 lần mặc đều mắc lỗi make up khiến gương mặt nhìn dữ hẳn

Lần này là lông mày quá sắc, lần trước là hàng mi giả dày cộp, cong vút khiến gương mặt của HH Thu Thảo nhìn sắc và dữ hơn hẳn bình thường.

Đăng quang từ năm 2012 cho đến tận bây giờ khi đã là mẹ 1 con, HH Đặng Thu Thảo vẫn là nàng thơ trong mắt người hâm mộ. Nhan sắc nhẹ nhàng băng thanh ngọc khiết của nàng Hậu lay động không biết bao nhiêu người mỗi khi ngắm nhìn cô. Tất cả những đường nét trên gương mặt của Đặng Thu Thảo đều rất nhẹ nhàng hiền hậu, nhìn một cái là có thiện cảm ngay lập tức, đúng là không hổ danh "hoa hậu của mọi hoa hậu".

Thế nhưng nàng Hậu xinh đẹp nhất Vbiz cũng có lúc mắc lỗi make up. Nhan sắc nhẹ nhàng thanh thoát của nàng Hậu đúng ra chỉ hợp với kiểu trang điểm tự nhiên như không mới tôn được mọi đường nét của cô; nhưng tiếc thay hàng lông mày của Thu Thảo lại quá sắc khiến tổng thể gương mặt mất đi nét hài hòa, nền nã của cô. Mặc dù Đặng Thu Thảo đã chọn kiểu make up tự nhiên nhẹ nhàng nhưng chỉ vì hàng lông mày mà tất cả như đi tong.

Tưởng đâu mặc đồ đỏ là may mắn, ai ngờ HH Đặng Thu Thảo cả 2 lần mặc đều mắc lỗi make up khiến gương mặt nhìn dữ hẳn - Ảnh 1.

Đi cafe cùng chồng, Thu Thảo chọn một bộ áo dài nhung đỏ nền nã với kiểu dáng cách điệu nhẹ nhàng rất hợp với khung cảnh vintage hoài niệm xung quanh.

Tưởng đâu mặc đồ đỏ là may mắn, ai ngờ HH Đặng Thu Thảo cả 2 lần mặc đều mắc lỗi make up khiến gương mặt nhìn dữ hẳn - Ảnh 2.

Diện bộ áo dài đỏ duyên dáng, nổi bật, nàng Hậu chọn cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng nhưng hàng lông mày lại quá đậm nét so với tổng thể gương mặt.

Tưởng đâu mặc đồ đỏ là may mắn, ai ngờ HH Đặng Thu Thảo cả 2 lần mặc đều mắc lỗi make up khiến gương mặt nhìn dữ hẳn - Ảnh 3.

Góc nghiêng của nàng Hậu bình thường nhẹ nhàng thanh tao bao nhiêu thì nay có thêm hàng lông mày sắc nét bổng trẻ nên hơi "ác".

Tưởng đâu mặc đồ đỏ là may mắn, ai ngờ HH Đặng Thu Thảo cả 2 lần mặc đều mắc lỗi make up khiến gương mặt nhìn dữ hẳn - Ảnh 4.

Sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, hài hòa đúng ra Đặng Thu Thảo chỉ hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào với hàng lông mày vừa phải còn đây lại khá sắc và đậm, khiến khuôn mặt nhìn dữ hơn bình thường.

Tưởng đâu mặc đồ đỏ là may mắn, ai ngờ HH Đặng Thu Thảo cả 2 lần mặc đều mắc lỗi make up khiến gương mặt nhìn dữ hẳn - Ảnh 5.

Đây không phải lần đầu tiên HH Thu Thảo mắc lỗi trang điểm không hợp với nhan sắc. Trước đây cô cũng có lần bị nhận xét make up quá đậm khiến gương mặt nhìn dữ sắc sảo trái ngược hoàn toàn với nhan sắc nhẹ nhàng của nàng Hậu. Hết hàng lông mày quá sắc lại đến hàng mi giả dày cộp, cong vút khiến đôi mắt nhìn nặng nề chứ không được mơ màng, mong manh như bình thường.

Tưởng đâu mặc đồ đỏ là may mắn, ai ngờ HH Đặng Thu Thảo cả 2 lần mặc đều mắc lỗi make up khiến gương mặt nhìn dữ hẳn - Ảnh 6.

Bình thường Thu Thảo lúc nào cũng trung thành với lối trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng như không, nhưng lần này cô lại make up đôi mắt khá sắc. Đôi mắt phớt hồng mơ màng nhưng hàng mi giả lại khá dày và cong vút nên nhìn đôi mắt của Thu Thảo khá nặng nề.

Tưởng đâu mặc đồ đỏ là may mắn, ai ngờ HH Đặng Thu Thảo cả 2 lần mặc đều mắc lỗi make up khiến gương mặt nhìn dữ hẳn - Ảnh 7.

Đôi mắt đánh khói phớt hồng ngọt ngào nhưng lại gắn thêm hàng mi giả cong vút nặng nề nhìn đôi mắt "sắc lẹm như dao" không hợp chút nào với nhan sắc nhẹ nhàng trong trẻo của Thu Thảo. Càng nhìn càng thấy sợ, chứ không hề đẹp một chút nào.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, tin tức hoa hậu Việt Nam hot nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm