Tưởng chỉ có trên phim nào ngờ chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" lại xảy ra với cô gái này

Trong tập 36 "Quý cô hoàn hảo", cô bạn Kim Ngọc đã chia sẻ về câu chuyện mình từng bị bạn thân và người yêu cũ qua mặt khiến nhiều người đồng cảm.

Tập 36 của chương trình Quý cô hoàn hảo lên sóng tối 24/5 trên có sự tranh tài của 5 cô gái qua các vòng thi trước sự chứng kiến của 3 vị giám khảo: diễn viên, stylist Trịnh Tú Trung, ca sỹ Tim, diễn viên Anh Tú cùng hơn 400 quý ông có mặt tại trường quay. 5 cô gái tham gia ứng cử trở thành quý cô hoàn hảo tuần này gồm: Hoàng Trâm, Diễm Thúy, Minh Hiền, Anh Thy và Kim Ngọc.

Trong thử thách nữ tính đầu tiên, các quý cô sẽ gặp gỡ 3 cô gái khác nhau. Họ là bạn gái cũ của 3 quý ông khác nhau. Dựa vào ngoại hình và câu hỏi mà mình đặt ra, các quý cô sẽ lựa chọn ra một quý ông sở hữu người bạn gái cũ mà cô không muốn hẹn hò nhất. Khi tham gia thử thách này, cô nàng Kim Ngọc đã có dịp kể lại quá khứ không mấy vui vẻ về cô bạn thân và anh người yêu cũ của mình. Kim Ngọc đã chọn bạn trai cũ của Cherry Quỳnh là người mà cô không bao giờ muốn hẹn hò. Lý do là vì Cherry tiết lộ cô và bạn trai chia tay vì anh kia lăng nhăng và bắt cá 2 tay.

Tưởng chỉ có trên phim nào ngờ chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân lại xảy ra với cô gái này - Ảnh 1.

Kim Ngọc kể lại chuyện mình từng bị bạn trai cũ và bạn thân phối hợp qua mặt trong chuyện tình cảm.

Trước đây, bạn trai cũ của Kim Ngọc và bạn thân của cô đã gian díu với nhau sau lưng cô. May là có người bạn khác của cô bắt gặp và kể lại cho Kim Ngọc nghe. Cứ tưởng chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" chỉ xảy ra trên phim thôi nào ngờ Kim Ngọc lại được trải nghiệm chuyện này ngay ngoài đời thật. Ban giám khảo và khán giả đều thể hiện sự đồng cảm với cô khi nghe chuyện. Hiện tại cô và 2 người kia đã không còn nói với nhau lời nào nữa.

Tập 36 "Quý cô hoàn hảo": Kim Ngọc gặp phải tình huống "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" ngay ngoài đời thực

Sau thử thách đầu, 2 quý cô không may mắn phải ra về là Hoàng Trâm và Minh Hiền. 3 người được bước tiếp vào thử thách tình huống giả định là Diễm Thúy, Anh Thy và Kim Ngọc. Lần này, các cô gái được đưa vào tình huống tiến thoái lưỡng nan khi bạn trai và mẹ ruột của mình bất đồng quan điểm dẫn đến cãi nhau um xùm.

Đứng trước tình huống này, cả 3 cô gái đều có cách giải quyết rất riêng của mình. Tuy nhiên Diễm Thúy lại gây thất vọng khi thẳng thừng nói lời chia tay với bạn trai mình ngay trước mặt mẹ. Tuy cô làm vậy là để xoa dịu mẹ mình nhưng điều đó có thể khiến anh bạn trai tổn thương. Dù sao anh ấy cũng dành tình cảm cho cô và yêu cô rất nhiều. Nếu đây là chuyện xảy ra thật sự thì có lẽ Diễm Thúy đã bỏ qua một người đối xử tốt và yêu thương mình.

Tưởng chỉ có trên phim nào ngờ chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân lại xảy ra với cô gái này - Ảnh 3.

Diễm Thúy bị đánh giá là thiếu tinh tế khi thẳng thừng chia tay bạn trai trước mặt mẹ.

Tập 36 "Quý cô hoàn hảo": Diễm Thúy bị đánh giá thấp vì chia tay bạn trai trước mặt mẹ ruột

Anh Thy thì nhẹ nhàng khuyên nhủ cả mẹ lẫn bạn trai sau đó đuổi khéo anh bạn trai về nhà rồi từ từ dỗ ngọt mẹ mình. Cô dùng chiêu "Anh có thương em không?" rồi quay sang hỏi mẹ "Mẹ có thương con không?" khiến ca sĩ Tim rất hài lòng. Anh cho rằng cách hỏi này vừa để nũng nịu lại vừa năn nỉ được mẹ cô và anh bạn trai thay đổi cách cư xử của cả 2.

Tưởng chỉ có trên phim nào ngờ chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân lại xảy ra với cô gái này - Ảnh 5.

Anh Thy lại thể hiện được mặt ngọt ngào của mình.

Tập 36 "Quý cô hoàn hảo": Anh Thy thể hiện được khía cạnh ngọt ngào của mình

Kim Ngọc cũng khiến ban giám khảo hài lòng khi giả vờ đuổi khéo anh bạn trai về để dỗ ngọt mẹ mình. Sau nhiều lần thuyết phục rằng mẹ hãy cho cô thêm thời gian để thay đổi tính tình người bạn trai mình nhưng không được, Kim Ngọc quyết định nói với mẹ rằng sẽ chia tay bạn trai. Bởi bản thân cô cũng thấy được rằng người bạn trai này hơi bốc đồng, thiếu lễ phép. Nếu anh ta không thay đổi thì rõ ràng không phù hợp để làm chồng của cô.

Tưởng chỉ có trên phim nào ngờ chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân lại xảy ra với cô gái này - Ảnh 7.

Kim Ngọc đuổi khéo bạn trai về và nhẹ nhàng năn nỉ, xoa dịu mẹ mình.

Tập 36 "Quý cô hoàn hảo": Kim Ngọc nhận được lời khen từ ban giám khảo vì cách xử lý tình huống nhịp nhàng, hợp lý

Nhờ những biểu hiện xuất sắc của mình, Kim Ngọc đã vượt mặt 2 quý cô còn lại và tiến đến ngôi vị quý cô hoàn hảo của tuần này.

Tưởng chỉ có trên phim nào ngờ chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân lại xảy ra với cô gái này - Ảnh 9.

Kim Ngọc xuất sắc đăng quang ngôi vị quý cô hoàn hảo của tuần.

Tập kế tiếp của Quý cô hoàn hảo sẽ lên sóng vào lúc 21g30 ngày 31/5 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm