Từng kiếm tiền tỷ nhưng con trai thứ nhà David Beckham lại vui vẻ với công việc rửa chén thuê

Ở độ tuổi 14, Romeo Beckham không hề ngần ngại với công việc rửa chén ở một quán cà phê.

Mặc dù sinh ra trong gia đình giàu có, bố mẹ đều là những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu trên thế giới nhưng các con của David và Victoria Beckham lại không ỷ lại vào đó. Mới đây, tờ Dailymail có đăng tải thông tin cho biết con trai thứ của Beckham là Romeo hiện tại đang làm công việc rửa chén tại một quán cà phê ở phía Tây London. Đây cũng là công việc mà cậu cả Brooklyn nhà Becks từng làm vào năm 2014.

Từng kiếm tiền tỷ nhưng con trai thứ nhà David Beckham lại vui vẻ với công việc rửa chén thuê - Ảnh 1.

Giống như anh trai Brooklyn, Romeo cũng vui vẻ với công việc rửa chén tại một quán cà phê

Từng có được khoản thù lao lên đến tiền tỷ khi tham gia làm người mẫu trong quảng cáo của thương hiệu Burberry, Romeo Beckham không ngần ngại thử thách mình với công việc mới. Việc rửa chén thuê chỉ đem lại cho cậu 2,73 bảng Anh/ giờ (chưa đầy 80.000 đồng/ giờ) nhưng cậu nhóc 14 tuổi này vẫn vui vẻ chấp nhận. Tính ra Romeo phải làm việc 16.483 giờ đồng hồ mới có thể kiếm được mức thù lao 45.00 bảng Anh (hơn 1,2 tỷ đồng) mà cậu được trả khi làm việc với thương hiệu Burberry trước đó.

Từng kiếm tiền tỷ nhưng con trai thứ nhà David Beckham lại vui vẻ với công việc rửa chén thuê - Ảnh 2.

Từng kiếm được tiền tỷ khi tham gia quảng cáo cho thương hiệu Burberry nhưng Romeo không hề ngần ngại với công việc chỉ kiếm được chưa đầy 80.000 đồng/ giờ

David Beckham từng chia sẻ với mọi người về cách dạy con của 2 vợ chồng anh. Anh cho rằng không có gì quan trọng bằng việc dạy con cái hiểu giá trị của đồng tiền. Còn Vic cũng phát biểu thẳng thắn về việc để con trai cả đi làm thêm: “Con trai tôi làm việc ở một quán cà phê địa phương, rửa chén bát, ly tách trong 2 năm vừa qua. Tôi cho rằng điều này rất tốt cho cháu”.

(Nguồn: Dailymail)

Từ Khóa

kiếm tiền tỷ

 

ngôi sao nổi tiếng

 

David Beckham

 

Victoria Beckham

 

Romeo Beckham

Tập 1 "The Voice 2018": Nữ thí sinh khiến Lam Trường phải hy sinh tình bạn 20 năm với Thu Phương

Tập 1 "The Voice 2018": Nữ thí sinh khiến Lam Trường phải hy sinh tình bạn 20 năm với Thu Phương