Tùng Dương hát Bolero: Đàm Vĩnh Hưng phản ứng lạ, Vũ Hà cười sặc sụa

Vũ Hà dẫn lại clip Tùng Dương hát Bolero và cười sặc sụa, trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng lại đá đểu nam ca sĩ bằng dòng trạng thái lạ.

Tối 24/12, khi tham gia một chương trình âm nhạc ở Hà Nội, Tùng Dương đã gây bất ngờ cho khán giả khi biểu diễn ca khúc Hai mùa Noel theo phong cách Bolero. Diện trang phục trắng, mang đôi cánh thiên thần, Tùng Dương say sưa hát trong tiếng vỗ tay, hò reo của khán giả. Kết thúc phần hát Bolero này, Tùng Dương còn nhanh nhảu chia sẻ rằng: "Trong không khí Noel, Tùng Dương hát thử để khán giả nghe xem Tùng Dương hát thử một đoạn dòng nhạc khác hẳn có được không và cũng để minh chứng cho một số người rằng Tùng Dương có thể hát bolero chứ không phải không biết hát".

Tùng Dương hát Bolero: Đàm Vĩnh Hưng phản ứng lạ, Vũ Hà cười sặc sụa - Ảnh 1.

Tùng Dương.

Điều đáng nói là cách đây 4 tháng, Tùng Dương đã gây xôn xao dư luận khi đưa ra nhận định: Già trẻ gái trai mà cứ hát Bolero thì đấy là sự thụt lùi của âm nhạc. Từ chia sẻ này, hàng loạt ý kiến trái chiều đã nhắm đến nam ca sĩ. Trong đó có không ít người cho rằng Tùng Dương mang định kiến quá nặng nề với Bolero và lớp ca sĩ đang hoạt động tại thị trường miền Nam.

Tùng Dương thể hiện ca khúc "Hai mùa Noel" theo phong cách Bolero

Sau khi xem clip Tùng Dương hát Bolero, những ca sĩ như Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng đồng loạt tỏ thái độ. Vũ Hà dẫn lại clip Tùng Dương hát và bình luận rằng: "Tao cười muốn xỉu. Ôi giọng hát quanh co như đang leo đèo trong đêm Noel lạnh teo".

Tùng Dương hát Bolero: Đàm Vĩnh Hưng phản ứng lạ, Vũ Hà cười sặc sụa - Ảnh 3.

Vũ Hà,.

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng - người từng nặng nề chỉ trích Tùng Dương ở vụ ồn ào "Bolero là sự thụt lùi" lại chia sẻ: "Ai biểu? Ai mượn? Ai ép? Ai bắt? Tôi chỉ biết cười thôi. Mọi người cũng đừng gắt quá. Biết đâu người ta cũng hối hận sau khi ngộ ra mọi thứ rồi thì sao! Ráng chút nữa đi cưng! Anh gần ói được rồi. Cố lên, lạng lòng vòng chút nữa thôi là sẽ chóng mặt và anh sẽ ói được. Đèo quanh co quá". Dẫu không nhắc thẳng tên Tùng Dương nhưng cách Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khiến không ít người nghĩ ngay đến chuyện anh nhắc khéo Tùng Dương.

Tùng Dương hát Bolero: Đàm Vĩnh Hưng phản ứng lạ, Vũ Hà cười sặc sụa - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng

Dẫu vậy, vẫn có nhiều ý kiến bênh vực Tùng Dương và cho rằng nam ca sĩ chỉ đang cố chứng minh rằng mình chẳng hề bài xích Bolero. Tùng Dương chỉ đang thể hiện với khán giả rằng anh vẫn trân trọng Bolero và sẵn sàng hát Bolero nếu cần thiết.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm