Tuấn Hưng tiết lộ "tên cúng cơm" của con đầu lòng

Tuấn Hưng hạnh phúc khi tiết lộ "tên cúng cơm" anh mới nghĩ ra cho con đầu lòng của mình.

Tuấn Hưng hiện đang đi lưu diễn ở thành phố Sydney cùng với ca sĩ Anh Tú và 1 số người bạn khác. Mới cưới đã phải xa vợ để đi diễn nên nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" rất nhớ vợ, đặc biệt là khi Hương Baby đang mang thai đứa con đầu lòng của 2 người.

Tuấn Hưng tiết lộ
Tuấn Hưng nhớ vợ con khi đi lưu diễn

Tuấn Hưng đầy tâm trạng chia sẻ trên trang cá nhân và tình cờ tiết lộ tên "cúng cơm" của em bé là Su Hào: "Hôm nay gió lạnh lắm, không ấm áp như hôm qua. Chúng tôi quyết định thả bộ đi chơi, chụp hình lưu lại những ngày ở Sydney. Mùa đông của họ không quá lạnh như nhà mình, mặc 2 áo là đủ để có thể lang thang thoải mái. Thấy trong người khoan khoái lắm, nhẹ nhàng lắm.

Các em kia thi chạy loạn khắp nơi để chụp ảnh này nọ, riêng tôi tim 1 quán cafe để tìm cảm xúc lưu lại và nhân tiện thảnh thơi nghĩ về công việc cho vài ngày tới.

Nghĩ gì thì trong đầu luôn có 2 mẹ con nhà Thỏ Xinh và Su Hào. Bố đi đâu cũng nhớ 2 mẹ con nhiều. Hoá ra làm bố là thế, chẳng còn nghĩ gì nhiều ngoài gia đình vợ con. Gió lạnh ... Nắng nhẹ. Hưởng thụ cái khí hậu này tí nhé".


Một số hình ảnh Tuấn Hưng ở Úc:

Tuấn Hưng tiết lộ

Tuấn Hưng tiết lộ

Tuấn Hưng tiết lộ
Hình ảnh nhí nhảnh của ông bố tương lai.

Tuấn Hưng tiết lộ
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm