Tự ý chạy sang đường, bé 2 tuổi thoát chết kỳ diệu dưới gầm hai chiếc ôtô

Một cô bé 2 tuổi ở Trung Quốc sống sót một cách thần kỳ sau khi tự ý chạy sang đường một mình và lọt xuống gầm của hai chiếc xe SUV.

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra vào ngày 24/4 vừa qua tại Tây Xương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. 

Camera giao thông ở một con phố đã ghi lại được cảnh một bé gái đang đi bộ trên vỉa hè thì bỗng nhiên một mình chạy lao ra để sang đường bất chấp dòng xe cộ đông đúc và không có người lớn đi kèm.

Clip ghi lại sự việc

Cô bé ngã xuống trước mũi xe của một chiếc SUV màu trắng và bị chiếc xe này chồm qua người, rồi một chiếc SUV khác nối đuôi cũng không nhìn thấy cô bé. Bé gái 2 tuổi may mắn không bị bánh xe nào cán phải. Đồng thời gầm xe SUV khá cao nên cũng không chạm vào người em bé.

Mẹ của bé gái đã ngay lập tức chạy tới để bế thốc bé lên và đi vào lề đường. Sau khi kiểm tra, cô bé chỉ bị một vết thương nhẹ trên đầu. Đây là bài học cảnh báo cho các bậc cha mẹ cần kiểm soát chặt chẽ con em mình hơn nữa khi đang đi trên đường.

Hồi đầu tháng này, một bé trai 2 tuổi ở tỉnh Phúc Kiến cũng thoát chết sau khi bị một chiếc xe hơi do tài xế mải nghe điện thoại đâm phải. Bé gái 1 tuổi khác thì tự nhổm dậy dù bị cả bánh trước và bánh sau một chiếc ôtô cán qua.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm