Tú Vi cười tít mắt khi được ông xã Văn Anh hát tặng tình ca

Tú Vi không khỏi ngượng ngùng khi được ông xã Văn Anh bày tỏ tình cảm bằng cách hát tặng 1 ca khúc ngọt ngào trước đông đảo quan khách.

Tú Vi cười tít mắt khi được ông xã Văn Anh hát tặng tình ca - Ảnh 1.

Tham gia một sự kiện giải trí vào tối 5/12, Văn Anh đã gây bất ngờ cho quan khách khi lên sân khấu hát tặng bà xã Tú Vi ca khúc "Giấc mơ ngọt ngào".

Tú Vi cười tít mắt khi được ông xã Văn Anh hát tặng tình ca - Ảnh 2.

Tú Vi cho biết đây là lần hiếm hoi ông xã chịu hát tặng cô trước đông đảo khán giả. Giọng hát ngọt ngào và màn thể hiện tình cảm đáng yêu của cặp đôi đã khiến cho MC Mai Thu Huyền thích thú.

Tú Vi cười tít mắt khi được ông xã Văn Anh hát tặng tình ca - Ảnh 3.

Cặp đôi không ngừng chia sẻ về những kỷ niệm đặc biệt trước khi cưới. Tú Vi nói rằng bài hát "Giấc mơ ngọt ngào" có giá trị gắn kết cô và ông xã Văn Anh.

Tú Vi cười tít mắt khi được ông xã Văn Anh hát tặng tình ca - Ảnh 4.

Ngoài chuyện lên sân khấu hát tặng khán giả, Tú Vi còn chia sẻ sắp tới cô và ông xã sẽ thực hiện một dự án điện ảnh mới.

Tú Vi cười tít mắt khi được ông xã Văn Anh hát tặng tình ca - Ảnh 5.

Năm 2017, cặp đôi từng tung ra dự án phim điện ảnh "Đời cho ta bao lần đôi mươi" nhưng không thành công về mặt doanh thu.

Tú Vi cười tít mắt khi được ông xã Văn Anh hát tặng tình ca - Ảnh 6.

Để có tiền làm phim, Tú Vi - Văn Anh đã bán cả xe ô tô, cầm cố tài sản. Dù dự án đầu tay không thành công như mong đợi nhưng cặp đôi vẫn không bỏ ý định làm phim.

Tú Vi cười tít mắt khi được ông xã Văn Anh hát tặng tình ca - Ảnh 7.

Mai Thu Huyền cùng các thành viên trong nhóm ca An Nhiên tiếp nối chương trình với ca khúc "Quê hương, tình yêu và tuổi trẻ".

Tú Vi cười tít mắt khi được ông xã Văn Anh hát tặng tình ca - Ảnh 8.

Với tông màu cam - trắng bắt mắt, tiết mục của nhóm ca An Nhiên đã khuấy động không khí chương trình.

Tú Vi cười tít mắt khi được ông xã Văn Anh hát tặng tình ca - Ảnh 9.

Diễn viên Hiếu Nguyễn cũng góp mặt trong sự kiện. Anh lên sân khấu giao lưu với Mai Thu Huyền và kể về những dự án phim ảnh mới của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm