Từ Tử San: “Huỳnh Tông Trạch khó tính như…con gái”

11-09-2011 12:00:00

Còn Huỳnh Tông Trạch thì lại ra sức phê phán bạn gái trong “Tiềm Hành Thư Kích” của mình là thô bạo như con trai!

Sau thành công của Tiềm Hành Thư Kích, cặp đôi Huỳnh Tông Trạch  - Từ Tử San ngày càng được khán giả màn ảnh nhỏ TVB yêu mến và dành nhiều tình cảm hơn trước. Dù từng là “tình nhân” nguyện sống chết cùng nhau , nhưng cặp đôi ngộ nghĩnh này lại không ngừng "nói xấu" đối phương, thậm chí họ còn cho rằng cả hai nên…đổi giới tính cho nhau.


Tiềm Hành Thư Kích là bộ phim được yêu thích nhất hiện nay

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được phóng viên hỏi về những cảm nhận đối với bạn diễn của mình, Huỳnh Tông Trạch đã chia sẻ: “Tử San có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Đừng để vẻ ngoài yếu đuối của cô ấy đánh lừa nhé. Cô ấy chẳng khác nào một chàng trai mới lớn”.

Ngồi bên cạnh Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San ngay lập tức phản pháo: “Bạn nghĩ rằng bạn rất nam tính sao? Mình chỉ thấy từ bạn tính cách hiện lên một cô gái nhỏ. Thật đấy, bạn khó tính y như con gái vậy.”
Cặp đôi Từ Tử San - Huỳnh Tông Trạch có khá nhiều cảnh tình cảm trong phim

Mặc dù cãi nhau kịch liệt nhưng cả hai đều thể hiện sự thân thiết và quan tâm dành cho nhau. Trên phim ảnh, những cảnh lãng mạn của họ khiến khán giả không khỏi hoài nghi về mối quan hệ tình cảm thật sự của cả hai. Tuy nhiên, Huỳnh Tông Trạch đã nhiều lần khẳng định luôn xem Từ Tử San như một người bạn tốt và chỉ dành trọn tình yêu cho cô bạn gái lâu năm Hồ Hạnh Nhi.

Trong Tiềm Hành Thư Kích, Huỳnh Tông Trạch vào vai Tô Tinh Bách với rất nhiều thử thách, đòi hỏi anh phải tự mình trải nghiệm những cảm xúc mà trước giờ anh chưa thực hiện. Anh tâm sự: “Tôi có một cảnh phải liếm giày của đối thủ, bạn biết không, lúc ấy tôi đã cảm thấy thật kinh khủng. Tôi cám ơn khán giả vì đã dành nhiều tình cảm cho tôi và các diễn viên khác trong đoàn. Tôi thật may mắn khi được các nhà sản xuất giao tho vai diễn Tô Tinh Bách, đó là một cơ hội rất lớn đối với tôi”.


Vai diễn Tô Tinh Bách giúp Huỳnh Tông Trạch có cơ hội tranh giải Ảnh Đế TVB năm nay

Dù không đảm nhiệm vai chính của Tiềm Hành Thư Kích nhưng những nỗ lực của Huỳnh Tông Trạch đã được khán giả ghi nhận nhiệt liệt, có nhiều khả năng anh sẽ vượt qua bạn diễn Tạ Thiên Hoa để giành giải thưởng Ảnh Đế Hồng Kông vào cuối năm nay. Tuy nhiên Huỳnh Tông Trạch lại thẳng thắn thú nhận anh quan tâm đến việc nhận nhiều lời khen hơn là việc ghi tên mình vào những giải thưởng.

Huỳnh Tông Trạch chính thức ký hợp đồng diễn xuất với TVB vào năm 1999 và đã nhanh chóng trở thành gương mặt khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Không những thành công trong lĩnh vực diễn xuất, anh còn ghi dấu ấn của mình trong vai trò ca sĩ. Thời gian gần đây, tên tuổi Huỳnh Tông Trạch luôn gắn liền với những dự án bom tấn của TVB. Người hâm mộ chàng diễn viên điển trai này đang mong ngóng thần tượng mình xuất hiện trong những hoạt động mới ấn tượng hơn.
 Thu Thảo /
Từ Khóa

TVB

 

Tiềm Hành Thư Kích

 

Huỳnh Tông Trạch

Teaser mới của "Radio Romance"

Teaser mới của "Radio Romance"