Tự tin thị phạm hát nhạc Bolero trên sân khấu nhưng Minh Tuyết lại "muối mặt" vì quên lời

Trong tập 9 "Tuyệt đỉnh song ca", lần đầu Minh Tuyết khoe khả năng hát dòng nhạc Bolero nhưng lại quên một số câu trong bài hát và được đàn em Quang Lê khéo léo nhắc lời.

Tập 9 Tuyệt đỉnh song ca là những phần thi hấp dẫn của các thí sinh: Thanh Quý – Linh Hoa, Minh Trí – Văn Nghị, Chí Thảo – Hải Yến, Thành Long – Tuấn Nghĩa, Thanh Thanh – Thu Thảo, Ngọc Vũ – Mai Huê.

Hai chiến binh đầy nghị lực của Cẩm Ly – Minh Vy là Minh Trí – Văn Nghị đã không làm HLV của mình thất vọng khi hoàn thành tốt liên khúc Tình đời – Không còn nhớ người yêu. Không tiếc lời ngợi khen, Mr. Đàm chia sẻ cả hai đều rất đẹp trai và sở hữu chất giọng ngọt ngào, đầy tình cảm. 

Tự tin thị phạm hát nhạc Bolero trên sân khấu nhưng Minh Tuyết lại muối mặt vì quên lời - Ảnh 1.

Minh Trí - Văn Nghị.

Sau lời "dụ dỗ" của MC Nguyên Khang, Minh Tuyết khoe khả năng hát bolero khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cô và Quang Lê cùng song ca bài hát Con đường xưa em đi, tuy nhiên nữ ca sĩ đã không nhớ lời nên Quang Lê vô cùng khéo léo khi ghé sát tai, nhắc từng câu hát cho Minh Tuyết và giúp cô thể hiện trọn vẹn ca khúc.

Tự tin thị phạm hát nhạc Bolero trên sân khấu nhưng Minh Tuyết lại muối mặt vì quên lời - Ảnh 2.

Tập 9 "Tuyệt đỉnh song ca": Lần đầu thị phạm hát Bolero mà quên lời, Minh Tuyết được Quang Lê tận tình nhắc lời

Chia sẻ cách hát của Minh Trí, Minh Vy cho biết xuất thân học trò của mình là từ cải lương, do đó không thể một sớm một chiều mà thay đổi được. Ông xã Cẩm Ly còn tiết lộ thêm về những mâu thuẫn từ hai người học trò khuyết tật của mình. Lần đầu tiên, nói về học trò mà nhạc sĩ Minh Vy rưng rưng nước mắt: "Hai đứa ngồi đó, tụi em chỉ có hai cái chân, anh cũng có hai cái chân, vậy mà tụi em không thương nhau, lấy gì hỗ trợ nhau mà hát".

Tự tin thị phạm hát nhạc Bolero trên sân khấu nhưng Minh Tuyết lại muối mặt vì quên lời - Ảnh 4.

Tập 9 "Tuyệt đỉnh song ca": Minh Vy rơi nước mắt khi nhận xét phần thi của 2 thí sinh khuyết tật

Sau lời nói vừa tình cảm, vừa khuyên răn của Minh Vy, các HLV khác dường như đồng cảm được suy nghĩ của anh. Minh Tuyết rời ghế nóng, lên ngồi cầm tay hai thí sinh để thể hiện sự mến mộ, còn Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ dùng những lời nhận xét để đưa Minh Trí - Văn Nghị vào càng sâu cuộc thi càng tốt.

Tự tin thị phạm hát nhạc Bolero trên sân khấu nhưng Minh Tuyết lại muối mặt vì quên lời - Ảnh 6.

Thanh Thanh – Lý Thu Thảo, hai cô gái xinh đẹp của đội Cẩm Ly – Minh Vy cũng đã hoàn thành xuất sắc liên khúc "Tình đắng – Muộn màng". Sau màn trình diễn của cả hai, Dương Triệu Vũ mở lời mời Minh Tuyết thể hiện ca khúc Tình đắng vì hâm mộ chất giọng nội lực của cô. Đáp lại lời đề nghị của Dương Triệu Vũ, cả hai chị em Minh Tuyết và Cẩm Ly cùng hòa quyện với ca khúc đã từng gắn bó với hai chị em ở thời kỳ mới đi hát.

Tự tin thị phạm hát nhạc Bolero trên sân khấu nhưng Minh Tuyết lại muối mặt vì quên lời - Ảnh 7.

Thanh Thanh - Lý Thu Thảo.

Tập 9 "Tuyệt đỉnh song ca": Cẩm Ly - Minh Tuyết cùng song ca "Tình đắng"

Học trò Mr. Đàm – Dương Triệu Vũ là Thanh Quý – Linh Hoa, Thành Long – Tuấn Nghĩa lần lượt thể hiện liên khúc "Câu hò bên bờ Hiền Lương - Ở hai đầu nỗi nhớ và Bản tình cuối – Xin còn gọi tên nhau".

Tự tin thị phạm hát nhạc Bolero trên sân khấu nhưng Minh Tuyết lại muối mặt vì quên lời - Ảnh 9.

Thanh Quý - Linh Hoa.

Tự tin thị phạm hát nhạc Bolero trên sân khấu nhưng Minh Tuyết lại muối mặt vì quên lời - Ảnh 10.

Thành Long - Tuấn Nghĩa.

Ở đội Quang Lê – Minh Tuyết, hai cặp thí sinh Ngọc Vũ – Mai Huê và Chí Thảo – Hải Yến đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong khi Ngọc Vũ – Mai Huê khoe giọng hát tự sự, trữ tình đầy sâu lắng với ca khúc "Cô đơn" thì Chí Thảo – Hải Yến mang đến bản hit của Hương Tràm – "Duyên mình lỡ" có phần phối khí, hòa âm mới lạ.

Tự tin thị phạm hát nhạc Bolero trên sân khấu nhưng Minh Tuyết lại muối mặt vì quên lời - Ảnh 11.

Ngọc Vũ - Mai Huê.

Tự tin thị phạm hát nhạc Bolero trên sân khấu nhưng Minh Tuyết lại muối mặt vì quên lời - Ảnh 12.

Chí Thảo - Hải Yến.

Tập 9 "Tuyệt đỉnh song ca": Chí Thảo - Hải Yến làm mới lại bản hit "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm

Tập 10 sẽ là những màn so tài còn lại của các chiến binh ở cả 3 đội Cẩm Ly – Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết – Quang Lê. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm