Tự tin hát tiếng Anh, Hà Thu giành huy chương phần thi tài năng Miss Earth

Phần trình diễn ca khúc Colors of the wind của Hà Thu đã mang về cho đại diện Việt Nam thành tích đầu tiên tại cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2017.

Cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất 2017) đang thu hút sự chú ý của khán giả Việt Nam với sự tham gia của người đẹp Hà Thu.

Hôm qua (11/10), các thí sinh của cuộc thi Miss Earth đã chính thức bước vào phần thi phụ đầu tiên, phần thi tài năng. Hà Thu được chia nhóm cùng với các người đẹp Ấn Độ, Malaysia, Croatia, Cook Islands...

Phần dự thi của Hà Thu tại Miss Earth 2017

Trong phần thi của mình, Hà Thu tự tin chọn ca khúc tiếng Anh Colors of the Wind của nhạc sĩ Alan Menken để trình diễn. Được biết, lý do Hà Thu chọn Colors the Wind vì ý nghĩa tích cực của bài hát.

Colors the Wind là lời tự tình của đất mẹ, là một bản pop ballad với lời ca kêu gọi mọi người sống hòa hợp với thiên nhiên và tôn trọng các sinh vật trên trái đất. Colors of the Wind luôn có mặt trong danh sách những ca khúc ý nghĩa nhất về môi trường.

Tự tin hát tiếng Anh, Hà Thu giành huy chương phần thi tài năng Miss Earth - Ảnh 2.

Nội dung bài hát phù hợp kết hợp với giọng hát truyền cảm, Hà Thu đã xuất sắc giành được Huy chương Đồng với phần trình diễn của mình. Huy chương bạc của phần thi tài năng thuộc về người đẹp đến từ đảo Cooks với phần thi nhảy hiện đại, huy chương vàng thuộc về đại diện đến từ Cyprus với phần thi Belly dance.

Hà Thu nhận huy chương đồng tại phần thi tài năng

Đây được xem là thành tích đầu tiên của Hà Thu tại đấu trường sắc đẹp Miss Earth. Sắp tới đây, Hà Thu sẽ bước vào phần thi trình diễn bikini vào ngày 14/10 và phần thi trang phục dạ hội v

Được biết, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 04/11/2017 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines).

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày