Từ ngày phát hiện ra món này, thực đơn Eat Clean của tôi không tuần nào không có nó!

Hường Nguyễn, Theo Helino

Món ngon này cực hợp để bạn thêm vào thực đơn Eat Clean của mình đấy.

Nguyên liệu:

200g súp lơ xanh

150g cà chua bi

200g cá hồi

1 quả chanh

10g bắp cải tím

75g kem tươi (whipping cream)

30ml nước lọc

50g phô mai mozzarella bào nhỏ

7ml dầu oliu

Một ít muối, hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1

Đun sôi một nồi nước, cho súp lơ vào luộc khoảng 2-3 phút rồi vớt ra tô nước lạnh. Sau đó vớt súp lơ ra để cho ráo nước.

Bước 2

Cá hồi cắt thành miếng vừa ăn. Cà chua bi rửa sạch bổ đôi, bắp cải tím thái sợi.

Bước 3

Cho cá hồi vào tô, thêm nước cốt nửa quả chanh cùng chút muối, hạt tiêu rồi trộn đều. Trong một bát khác cho kem tươi, bắp cải tím, nước cốt nửa quả chanh còn lại cùng nước lọc vào khuấy đều cho đến khi nước xốt mịn.

Bước 4

Đổ dầu oliu vào khay nướng, dùng cọ quét đều trên bề mặt khay. Cho súp lơ, cà chua bi và cá hồi vào khay cùng chút muối, hạt tiêu trộn đều.

Bước 5

Đổ đều xốt kem vừa trộn và rắc đều phô mai lên trên khay cá. Cho khay cá vào lò nướng, nướng ở 200 độ C trong khoảng 15 phút hoặc cho đến khi phô mai tan chảy và chuyển màu vàng là được.

Nếu bạn đang tìm kiếm thực đơn Eat Clean cho mình thì món ăn này là một gợi ý không tồi. Từng miếng thịt cá mềm ngon thấm đều gia vị xốt kèm với phô mai béo ngậy ăn cùng với rau súp lơ giòn giòn sẽ đem đến cho bạn bữa ăn ngon hơn bao giờ hết.

Từ ngày phát hiện ra món này, thực đơn Eat Clean của tôi không tuần nào không có nó! - Ảnh 6.

Chúc bạn ngon miệng!

Nguồn: Meishij.net

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm