Từ khi biết cách này để làm nama chocolate, tôi đỡ tốn biết bao nhiêu tiền!

Alicia,
Chia sẻ

Cách làm nama chocolate đảm bảo bất bại!

Nguyên liệu

250g sữa tươi

100g kem tươi

40g bột cacao

40g chocolate đen

40g bột ngô

40g đường

Cách làm

Bước 1

Hòa 50g sữa với bột ngô cho tan. Sau đó cho 130g sữa tươi và kem tươi vào nồi. Đun nhỏ lửa.

Bước 2

Thêm đường và chocolate đen vào. Dùng phới dẹt khuấy đều.

Bước 3

Sau khi chocolate tan hết thì cho phần bột ngô đã hòa tan vào trộn.

Bước 4

Rắc một lớp bột cacao vào lòng khuôn sau đó đổ phần chocolate vừa đun vào. Rồi để nguội hoàn toàn thì bọc kín đem cất tủ lạnh.

Bước 5

Rắc bột cacao còn lại lên trên thớt.

Bước 6

Đổ nama ra thớt, cắt thành từng miếng vuông nhỏ rồi lăn từng miếng qua lớp bột cacao đã rắc cho đều.

Nama chocolate cần ăn lạnh mới ngon. Món nama thơm béo, vừa cho vào miệng đã tan ngay chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê.

Từ khi biết làm nama chocolate, tôi đỡ tốn biết bao nhiêu tiền! - Ảnh 7.

Nguồn: Duogo

Chia sẻ