Tư Dũng phấn khích, dân mạng nháo nhào với bức ảnh chế Đình Trọng "vượt cạn thành công", mẹ tròn con vuông!

Bức ảnh trông có vẻ hợp tình hợp cảnh này ngay lập tức lại khiến cư dân mạng chao đảo vì quá hài, xong còn nhanh tay share lấy share để khiến thêm bao người phì cười.

Mới hôm qua, trước tin trung vệ Đình Trọng đã phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc và sẽ sớm quay lại sân tập được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thông báo đã làm rất nhiều fan hâm mộ vui mừng tột độ. Cùng với đó, bức ảnh Đình Trọng sau phẫu thuật nằm trên giường với gương mặt tươi tắn cũng được lan truyền chia sẻ chóng mặt trong các hội nhóm mạng xã hội. Đây có thể xem như một tin vui không chỉ được fan bóng đá quan tâm, mà tin rằng nó còn khiến tất cả những đồng đội sát cánh trên sân cỏ với Trọng Ỉn hào hứng, nhất là hậu vệ Tư Dũng.

Tư Dũng phấn khích, dân mạng nháo nhào với bức ảnh chế Đình Trọng vượt cạn thành công cùng tiêu đề: Mẹ tròn con vuông! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thay vì gửi những lời chúc ngọt ngào đến người bạn thân Đình Trọng nhân dịp sắp được quay lại bên cạnh mình và đội tuyển cho thỏa nỗi nhớ mong, thì mới đây Tư Dũng đã tranh thủ troll Trọng Ỉn một cú cực gắt. Cụ thể anh chàng đã chia sẻ thông qua chế độ story trên Instagram một bức ảnh chế hài hước được một fan trung thành làm ra. Bức ảnh này chính là bức ảnh Trọng sau phẫu thuật tại Hàn Quốc nhưng bên cạnh còn ghép thêm một em bé sơ sinh cùng với tiêu đề: Mẹ tròn con vuông!

Tư Dũng phấn khích, dân mạng nháo nhào với bức ảnh chế Đình Trọng vượt cạn thành công cùng tiêu đề: Mẹ tròn con vuông! - Ảnh 2.

Bức ảnh trông có vẻ hợp tình hợp cảnh này ngay lập tức lại khiến cư dân mạng chao đảo vì quá hài, xong còn nhanh tay share lấy share để khiến thêm bao người phì cười. Ôi quả đúng là Tư Dũng chả hỏi thăm an ủi động viên Trọng Ỉn mấy lời, đằng này còn tiếp tay cho dân mạng cười vào nỗi đau của bạn thân sân cỏ của mình nữa mới ác. Thật tình, trước thì một tiếng "bồ" hai tiếng "bồ", sau thì "hại bạn" không thèm nể nang.

Nhưng theo thuyết âm mưu của một vài dân mạng, nhất là mấy người ham mê truyện đam mỹ, những người tích cực đẩy "thuyền" Tư - Ỉn thì động thái phấn khích này của chàng trung vệ Bùi Tiến Dũng quá đỗi ngọt ngào. Nói vậy chứ vui thôi đừng vui quá, các mẹ nhé. Chúc Đình Trọng mau ổn định sức khỏe, trở về thi đấu trong mùa giải tới nhé.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm