Trượt giải thưởng ở MTV Châu Âu, Đàm Vĩnh Hưng tức giận "đòi công bằng"

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh cảm thấy sự nhập nhằng một cách cố tình của ban tổ chức MTV Châu Âu và MTV Châu Á trong vụ việc anh bị trượt giải thưởng.

Lễ trao giải thưởng âm nhạc MTV Châu Âu vừa khép lại vào chiều ngày 13/11 với chiến thắng thuộc về những nghệ sĩ tên tuổi. Năm nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đại diện cho Việt Nam đến Châu Âu tranh giải ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất. Trước khi đến Châu Âu, khán giả trong nước đã "chắc mẩm" Đàm Vĩnh Hưng chiến thắng ở hạng mục này.

Trượt giải thưởng ở MTV Châu Âu, Đàm Vĩnh Hưng tức giận đòi công bằng - Ảnh 1.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ở London trước khi lễ trao giải năm nay diễn ra.

Bởi dựa vào kết quả bình chọn đến hết ngày 6/11, "ông hoàng nhạc Việt" vẫn là người đứng đầu bảng bình chọn. Từ ngày 23/10, MTV Việt Nam và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thư của MTV Châu Âu mời tham dự lễ trao giải tại London, cùng với thông tin Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn và là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng này.

Tuy nhiên, đến khi lễ trao giải diễn ra, nam ca sĩ James Reid của Philippines mới là người bước lên bục vinh quang. Trong khi khán giả còn chưa kịp hiểu rõ nguyên nhân thì Đàm Vĩnh Hưng đã viết lên trang cá nhân với những lời lẽ đầy tức giận.

Trượt giải thưởng ở MTV Châu Âu, Đàm Vĩnh Hưng tức giận đòi công bằng - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Lúc trước Hưng có viết một status về yếu tố Việt Nam đã thắng mấy năm liên tiếp nên các nước khác sẽ ghim. Và dĩ nhiên là họ sẽ làm cho bằng được. Có thể ban tổ chức cũng sợ các nước đó sẽ không mặn mà hoặc không tham gia MTV trong năm tới nên họ đã lật kèo vào phút chót. Hưng không hề cay cú hay buồn. Hưng nói thật. Hưng chỉ thấy khó hiểu về sự nhập nhằng một cách cố tính của ban tổ chức MTV Châu Âu và MTV Châu Á. Nhất là cách làm việc dưới cơ và không có tiếng nói của MTV Việt Nam. Lý do rất ngớ ngẩn".

Trượt giải thưởng ở MTV Châu Âu, Đàm Vĩnh Hưng tức giận đòi công bằng - Ảnh 3.

"Lúc đầu thông báo là ngày 4/11 sẽ đóng cổng bình chọn. Sau đó chuyển sang ngày 6/11, ai trong nước cũng đinh ninh như thế. Sang đến đây thì chiều ngày 12 mới biết là đến ngày 11 mới đóng cổng bình chọn. Trong khi trước đó họ đã confirm là Đàm Vĩnh Hưng is leading! Đến tận trưa 11 vẫn khẳng định như thế với MTV Việt Nam. Vậy thì ban tổ chức cao nhất của MTV EMA hình như không muốn nước nào đến tham dự".

"Vì nếu tuyên bố như họ đã giải thích ngày 11 đóng cổng bình chọn và sẽ có kết quả thì làm sao đây? Làm sao mà có thể làm Visa và mua vé máy bay kịp để bay sang đây ngày 12 để nhận giải. Cho dù có 500 trăm cánh tay và 500 ngàn mối quan hệ để bay kịp thời ngày 12 thì sang đến nơi là ngày 13. Mọi người có thấy họ tính toán hay không".

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang ở London. Thông qua trang cá nhân của mình, anh cũng chia sẻ sẽ sớm về nước và chia sẻ với báo chí và khán giả Việt Nam nhiều thông tin về vụ việc này hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm