Trương Quỳnh Anh mặc áo cô dâu, úp mở sẽ làm đám cưới vào ngày mai

Trương Quỳnh Anh úp mở về một đám cưới hoành tráng và lãng mạn sẽ được diễn ra vào ngày mai trong một cập nhật mới nhất.

Ngày 19/8, Trương Quỳnh Anh chia sẻ một hình ảnh đẹp của cô trong bộ váy cô dâu màu trắng tinh khiết với nội dung: "Ngày mai em là cô dâu mới. Ngày mai em được ở bên người mà em yêu!" Lời chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người cho rằng cô và ông xã Tim có thể sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày mai.

Trương Quỳnh Anh mặc áo cô dâu, úp mở sẽ làm đám cưới vào vào ngày mai - Ảnh 1.

Trương Quỳnh Anh và hình ảnh gây chú ý.

Tim và Trương Quỳnh Anh đã ở bên nhau được 7 năm, cả hai có một cậu con trai kháu khỉnh tên là Sushi. Thế nhưng chuyện tình của họ không hề suôn sẻ êm ấm. Trương Quỳnh Anh đã từng một lần bế con ra khỏi nhà vì giận Tim khiến nam ca sĩ mất nhiều công sức mới có thể thuyết phục cô quay về tổ ấm. Mới đây, cặp đôi cũng dính tin đồn đã hoàn tất thủ tục ly hôn, nhưng hai người đều lên tiếng phản đối. Sau đó, khán giả bắt gặp hai vợ chồng tình cảm quấn quýt xuất hiện trong các sự kiện công khai. Chính vì vậy, một đám cưới hoành tráng và lãng mạn ngay lúc này chắc chắn sẽ là kết thúc viên mãn cho Tim và Trương Quỳnh Anh và cũng làm yên lòng những người ủng hộ cặp đôi.

Tuy nhiên, nhiều người cũng có rằng đây có thể là một chiêu trò mới của cặp vợ chồng vì trước đó cả hai từng chia sẻ một hình ảnh nơi tổ chức hôn lễ và vào ngày 27/8/2017, trong đó cũng ghi rõ: "Lễ thành hôn Tim & Trương Quỳnh Anh".

Trương Quỳnh Anh mặc áo cô dâu, úp mở sẽ làm đám cưới vào vào ngày mai - Ảnh 2.

Trương Quỳnh Anh mặc áo cô dâu, úp mở sẽ làm đám cưới vào vào ngày mai - Ảnh 3.

Những hình ảnh "thả thính" trước đó khiến khán giả hoang mang không biết đâu là thật, đâu là giả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm