Trường Giang vẫn điềm nhiên đi tập kịch giữa ồn ào yêu đương với Nhã Phương

Trong những ngày cuối năm, Hoài Linh - Trường Giang vẫn cùng các nghệ sĩ hài dành thời gian tập luyện cho hai vở kịch dài đặc biệt được diễn liên tục từ mùng 1 - 10 Tết Mậu Tuất.

Sau thành công của Liveshow Hoài Linh 2018 - Sui gia đối mặt, đạo diễn Trần Bùm và danh hài Hoài Linh đã quyết định mang vở kịch dài này về TP.HCM phục vụ khán giả yêu thích sân khấu trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 từ ngày mùng 1 - 10 (nhằm ngày 16 - 25/2/2018).

Trường Giang vẫn điềm nhiên đi tập kịch giữa ồn ào yêu đương với Nhã Phương - Ảnh 1.
Trường Giang vẫn điềm nhiên đi tập kịch giữa ồn ào yêu đương với Nhã Phương - Ảnh 2.

Trường Giang xuất hiện giản dị trong buổi tập kịch với Hoài Linh, Cát Phượng, Tiết Cương.

Dù khá bận rộn với lịch trình cá nhân nhưng Trường Giang vẫn đến tập kịch cùng Hoài Linh, Cát Phượng. Thời điểm này, Trường Giang đang vướng vào khá nhiều lùm xùm liên quan đến Nhã Phương. Có tin đồn sau khi cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình, Trường Giang đã bị từ chối và gặp áp lực đến mức phải nhập viện.

Sui gia đối mặt là vở kịch có thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần tuý, và cũng là chương trình dài hiếm hoi quy tụ khá đầy đủ dàn danh hài và nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay như NSND Ngọc Giàu, Hoài Linh, Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư...

Trường Giang vẫn điềm nhiên đi tập kịch giữa ồn ào yêu đương với Nhã Phương - Ảnh 3.
Trường Giang vẫn điềm nhiên đi tập kịch giữa ồn ào yêu đương với Nhã Phương - Ảnh 4.

Hoài Linh và Trấn Thành vào vai hai ông sui không hoà hợp tính cách ngay từ lần gặp đầu tiên. Cả hai ra sức "trưng trổ", khoe mẽ độ giàu có bằng những món quà đắt tiền cũng như khích bác lẫn nhau.

Còn "vợ chồng" Kiều Minh Tuấn - Nam Thư khi về một nhà cũng gặp những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười, khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Cả hai cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn vì hai bên gia đình liên tục "gây chiến", kém hoà thuận. Thế nhưng, cuối cùng hai bên sui gia đã phải cố gắng hoà giải vì hạnh phúc của con trẻ.

Trường Giang vẫn điềm nhiên đi tập kịch giữa ồn ào yêu đương với Nhã Phương - Ảnh 5.
Trường Giang vẫn điềm nhiên đi tập kịch giữa ồn ào yêu đương với Nhã Phương - Ảnh 6.
Trường Giang vẫn điềm nhiên đi tập kịch giữa ồn ào yêu đương với Nhã Phương - Ảnh 7.

Đây là lần hiếm hoi Trường Giang xuất hiện sau những ồn ào liên quan đến Nhã Phương.

Bên cạnh Sui gia đối mặt, một vở kịch khác cũng được dàn dựng mới là Người lạ ơi, với sự tham gia của danh hài Hoài Linh, danh hài Trường Giang, danh hài Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu và nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng khác như Nhật Cường, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư… Đây cũng là vở kịch dài đầu tiên có sự kết hợp đông đủ ba gương mặt ăn khách nhất làng hài: Hoài Linh - Trường Giang - Trấn Thành, có nội dung nói về những mối tình dưới lăng kính hài hước.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm