Trường Giang từng bó tay, mắng Nhan Phúc Vinh: Ngươi xem ta như trò đùa!

Trên sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang từng tức giận mắng Nhan Phúc Vinh rằng: "Ngươi xem ta như một trò đùa".

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin - sự kiện nào lấn át được lùm xùm tình ái của Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh. Khi Trường Giang - Nhã Phương đứng trên bờ vực tan vỡ, cộng đồng mạng lại xôn xao với tin đồn Nhan Phúc Vinh đang hẹn hò với Nhã Phương. Dẫu Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh đã nhiều lần phủ nhận mối quan hệ, tuy nhiên dựa vào những hình ảnh thân mật của cả hai, nhiều khán giả vẫn nhất mực tin rằng giữa 2 người đang có tình cảm hơn mức đồng nghiệp, bạn bè thông thường.

Trường Giang từng bó tay, mắng Nhan Phúc Vinh: Ngươi xem ta như trò đùa!  - Ảnh 1.

Nhan Phúc Vinh.

Trường Giang từng bó tay, mắng Nhan Phúc Vinh: Ngươi xem ta như trò đùa!  - Ảnh 2.

Trường Giang.

Một điều hài hước là Nhan Phúc Vinh - Trường Giang từng có lần đụng độ ở chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi, số phát sóng ngày 15/12/2016. Vào thời điểm của hơn 1 năm trước, Nhan Phúc Vinh - Trường Giang đã dành cho nhau những lời nói đầy ẩn ý.

Trường Giang từng bó tay, mắng Nhan Phúc Vinh: Ngươi xem ta như trò đùa!  - Ảnh 3.

Nhan Phúc Vinh trên sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi".

"Ơn giời cậu đây rồi": Trường Giang bó tay trước Nhan Phúc Vinh

Lúc này, Trường Giang đảm nhận vai trò trưởng phòng còn Nhan Phúc Vinh là khách mời. Được quy định vào vai sĩ tử lên đường đi thi, Nhan Phúc Vinh vô tình chứng kiến cảnh thay quần áo của thiếu nữ Lâm Vỹ Dạ. Trong tình huống éo le này, Nhan Phúc Vinh đã dũng cảm chịu trách nhiệm và không ngại đối đầu với bố Lâm Vỹ Dạ - Trường Giang.

Tuy nhiên, khi mọi chuyện tưởng chừng đã ngã ngũ thì Nhan Phúc Vinh lại bị ép vào đường cùng với thánh chỉ ban hôn anh chàng với công chúa. Từ một người có nghĩa khí, chàng sĩ tử bất ngờ lật mặt tuyên bố không yêu thương gì Lâm Vỹ Dạ. Khép lại tình huống này, mọi thứ rơi vào bế tắc, cả Nhan Phúc Vinh - Trường Giang lẫn Lâm Vỹ Dạ đều không biết làm cách nào dể xử trí tình huống.

Trường Giang từng bó tay, mắng Nhan Phúc Vinh: Ngươi xem ta như trò đùa!  - Ảnh 5.
Trường Giang từng bó tay, mắng Nhan Phúc Vinh: Ngươi xem ta như trò đùa!  - Ảnh 6.

Cuối cùng, Trường Giang đành đi xuống nơi Hoài Linh đang ngồi để tự bấm chuông dừng lại. Đây là một trong số những lần hiếm hoi Trường Giang bế tắc đến mức phải tự mình cứu lấy mình. Trước đó, khi đối đáp cùng Nhan Phúc Vinh, Trường Giang đã tức giận kêu lên: "Ngươi xem ta như một trò đùa".

Trường Giang từng bó tay, mắng Nhan Phúc Vinh: Ngươi xem ta như trò đùa!  - Ảnh 7.

Trường Giang phải tự bấm chuông dừng tình huống vì chịu không nổi Nhan Phúc Vinh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm