Trường Giang phấn khích trước hàng chục bản sao của Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ giấu mặt

Không chỉ hào hứng đón sinh nhật ngay tại trường quay, Trường Giang còn cho biết anh rất bất ngờ vì chứng kiến màn trình diễn của hàng chục bản sao Đàm Vĩnh Hưng.

Chương trình truyền hình Ca sĩ giấu mặt mùa 3 năm 2017 vừa có buổi casitng tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Không khí tại buổi tuyển sinh "nóng" hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của MC Trường Giang. Ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay Cần Thơ, nam danh hài đã nhận được rất nhiều tình cảm của những khán giả nơi đây. Tại khu vực tuyển sinh, cả khán phòng như "nổ tung" khi Trường Giang xuất hiện.

Trường Giang phấn khích trước hàng chục bản sao của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Trường Giang phấn khích trước hàng chục bản sao của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Trường Giang xuất hiện với vẻ ngoài tươi tỉnh sau hàng loạt chỉ trích vì không nở nụ cười trên truyền hình

Một sự kiện bất ngờ được người hâm mộ và ê-kíp sản xuất chuẩn bị dành riêng cho Mười Khó, trong giai điệu vui tươi quen thuộc của bài hát Happy birthday, chiếc bánh sinh nhật được mang ra trong sự ngỡ ngàng của chính Trường Giang. Nam danh hài rưng rưng chia sẻ rằng anh rất biết ơn trước tình cảm mà người hâm mộ miền Tây dành cho mình.

Trường Giang phấn khích trước hàng chục bản sao của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.

Nam danh hài bất ngờ đón sinh nhật ngay tại trường quay

Quay trở lại với vai trò của Trường Giang tại buổi tuyển sinh, nam danh hài ngồi vào vị trí ghế nóng để đồng hành cùng các thí sinh. Anh liên tục "mắt chữ A, miệng chữ O" với những phần trình diễn bất ngờ và đầy thuyết phục. Nam danh hài đặc biệt phấn khích với những màn mô phỏng Đàm Vĩnh Hưng từ hàng chục thí sinh. "Ông hoàng nhạc Việt" là một trong những nghệ sĩ được đăng ký hóa thân nhiều nhất của đợt tuyển sinh lần này. Trường Giang cho biết anh cũng là một trong những "fan cứng" của Đàm Vĩnh Hưng và thường xuyên giả giọng nam ca sĩ trên sóng truyền hình. Anh hào hứng chia sẻ: "Mùa năm nay, không chỉ có anh Ba Ngọc Sơn mà còn có anh Đàm nữa thì quả là tuyệt vời".

Trường Giang phấn khích trước hàng chục bản sao của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4.

Trường Giang phấn khích trước hàng chục bản sao của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5.

Trường Giang hào hứng trong vai trò giám khảo

Trải qua 2 ngày casting, ban tổ chức được dịp lắng nghe phần trình diễn đa màu sắc của nhiều bạn trẻ tài năng chưa một lần xuất hiện trước công chúng. Đó là chàng sinh viên Đại học Cần Thơ Quốc Khang với đôi chân tật nguyền nhưng nghị lực sống mãnh liệt. Trong hình tượng ca sĩ Quang Lê, chàng trai trẻ đã kịp ghi dấu đẹp với khán giả có mặt tại sự kiện. Bên cạnh đó, bản sao của Hương Tràm và bản sao của Anh Thơ cũng thu hút sự chú ý vì những phần trình diễn tự tin, hài hước.

Trường Giang phấn khích trước hàng chục bản sao của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6.

Trường Giang phấn khích trước hàng chục bản sao của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7.

Vỗ tay để cổ vũ cho 1 thí sinh hát tốt

Trường Giang phấn khích trước hàng chục bản sao của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 8.

Chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh

Trường Giang phấn khích trước hàng chục bản sao của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 9.

Dàn thí sinh của "Ca sĩ giấu mặt" mùa 3

Từ Khóa

trường giang

 

đàm vĩnh hưng

 

ngọc sơn

 

Ca sĩ giấu mặt

Khi boss đú đởn dùng app hẹn hò

Khi boss đú đởn dùng app hẹn hò