Trường Giang, Nam Em "đá xoáy" vào nỗi đau tình cảm của Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh "nóng mặt" vì bị Nam Em - Trường Giang chọc ngoáy vào nỗi đau tình yêu tan vỡ với nữ phi công xinh đẹp.

Chương trình truyền hình 7 nụ cười xuân số phát sóng tuần này có sự góp mặt của khách mời đặc biệt Thuận Nguyễn. Với vẻ đẹp đầy chất "nam thần", sự có mặt của Thuận Nguyễn đã làm náo loạn dàn nghệ sĩ nữ của chương trình, đặc biệt là nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ như Trường Giang, Nam Em, Trương Thế Vinh, Tiến Luật, Hari Won cũng đồng hành với 7 nụ cười xuân để mang đến cho khán giả những tiếng cười vui nhộn.

Trường Giang, Nam Em đá xoáy vào nỗi đau tình cảm của Trương Thế Vinh  - Ảnh 1.

Thuận Nguyễn.

Trường Giang, Nam Em đá xoáy vào nỗi đau tình cảm của Trương Thế Vinh  - Ảnh 2.

Hari Won.

Trường Giang, Nam Em đá xoáy vào nỗi đau tình cảm của Trương Thế Vinh  - Ảnh 3.

Nam Em.

Trường Giang, Nam Em đá xoáy vào nỗi đau tình cảm của Trương Thế Vinh  - Ảnh 4.

Anh Đức.

Chương trình được mở màn với trò chơi vô cùng thách đố - tất cả người chơi đều buộc phải trả lời: "Ừ, đúng rồi" trước bất cứ câu hỏi nào. Được biết đến là trò chơi gây ra nhiều "ân oán" cũng như tranh thủ cơ hội để giải quyết những "mối hận" riêng tư, các nghệ sĩ thay nhau "hành hạ" đồng nghiệp một cách không hề thương tiếc. "Nạn nhân" đầu tiên chịu trận không ai khác chính là Nam Em.

Trường Giang, Nam Em đá xoáy vào nỗi đau tình cảm của Trương Thế Vinh  - Ảnh 5.

Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ - Tiến Luật - Hari Won.

Đối đầu với Trương Thế Vinh, Nam Em liền nhận ngay thử thách hôn môi Thuận Nguyễn. Không ngần ngại, Nam Em thực hành ngay lập tức khiến Trường Giang và Tiến Luật ghen tị và bức xúc vì: "Làm chương trình mấy chục số rồi mà bị Thuận Nguyễn giành mất cơ hội ngay trước mắt". Ăn miếng phải trả miếng, Nam Em liền yêu cầu Trương Thế Vinh trao ngay 1 nụ hôn cho Lâm Vỹ Dạ dù cho tiền bối của mình đã có gia đình.

Trường Giang, Nam Em đá xoáy vào nỗi đau tình cảm của Trương Thế Vinh  - Ảnh 6.
Trường Giang, Nam Em đá xoáy vào nỗi đau tình cảm của Trương Thế Vinh  - Ảnh 7.
Trường Giang, Nam Em đá xoáy vào nỗi đau tình cảm của Trương Thế Vinh  - Ảnh 8.

Lâm Vỹ Dạ hào hứng khi được hôn môi Trương Thế Vinh.

Hơn thế nữa, cô nàng Nam Em còn biết cách khơi dậy nỗi đau thầm kín của đối thủ bằng cách phối hợp với Trường Giang hỏi xoáy vào chuyện tình cảm đã bị đổ vỡ của Trương Thế Vinh khiến anh chàng tức giận ra mặt.

Trường Giang, Nam Em đá xoáy vào nỗi đau tình cảm của Trương Thế Vinh  - Ảnh 9.
Trường Giang, Nam Em đá xoáy vào nỗi đau tình cảm của Trương Thế Vinh  - Ảnh 10.

Nam Em và Trường Giang ra sức chọc ngoáy Trương Thế Vinh.

Ở một diễn biến khác, các nghệ sĩ lại tiếp tục thử thách lẫn nhau trong trò chơi "Câu nói nguy hiểm". Những câu nói nguy hiểm được gắn trên đầu mỗi nghệ sĩ mà bản thân họ không hề biết đáp án. Lợi dụng sự bất lợi đó, Trường Giang và Tiến Luật thay phiên nhau lừa các nghệ sĩ còn lại phải nói ra những câu "cấm kỵ" mình đang nắm giữ. Mục tiêu dễ dụ nhất không ai khác ngoài Hari Won bởi khả năng Tiếng Việt không tốt của cô nàng.

Trường Giang liên tục hỏi những câu liên quan đến Trấn Thành để Hari Won bối rối. Thông minh đối đáp lại đàn anh, Hari Won tuyên bố rằng: "Muốn biết tên thật của chồng em thì phải đưa em 1 tỉ" khiến kế hoạch lừa đảo hòng đẩy cô em gái thân thiết ra khỏi cuộc chơi của Trường Giang bị phá sản.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm