Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xuất hiện sau những tin đồn "đám cưới"

Ca sĩ giấu mặt 2017

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình "Ca sĩ giấu mặt" mùa 3, Trường Giang đã trả lời những câu hỏi liên quan đến tin đồn sắp cưới Nhã Phương.

Chiều 16/5, chương trình truyền hình Ca sĩ giấu mặt mùa 3 năm 2017 đã có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Là MC của chương trình, Trường Giang đến từ rất sớm, anh vui vẻ trả lời những câu hỏi do cánh phóng viên đặt ra quanh tin đồn sắp làm đám cưới với Nhã Phương vào ngày 25/5. Dẫu vậy, Trường Giang không hề xác nhận hay phủ nhận chuyện cưới hỏi, anh chỉ cho biết đang tập trung cho công việc của mình.

Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xuất hiện sau những tin đồn đám cưới - Ảnh 1.

Trường Giang

Khi buổi họp báo sắp bắt đầu, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện. Đây là lần đầu tiên Mr. Đàm lộ diện sau "tiệc tri kỷ" kỷ niệm 14 năm 9 tháng quen nhau với Dương Triệu Vũ. Dù không khẳng định đây là "đám cưới" của mình nhưng cách Đàm Vĩnh Hưng dành những lời lẽ ngọt ngào cho Dương Triệu Vũ vẫn làm khán giả đặt nghi vấn.

Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xuất hiện sau những tin đồn đám cưới - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng

Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xuất hiện sau những tin đồn đám cưới - Ảnh 3.

Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xuất hiện sau những tin đồn đám cưới - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang

Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer là chương trình truyền hình dựa trên format Hidden Singer của Hàn Quốc. Trong cuộc chơi ca sĩ chính (ca sĩ khách mời) sẽ đứng trong 6 ô cửa để thi đấu với 5 thí sinh có giọng hát giống hệt mình, nhiệm vụ của 100 vị giám khảo tại trường quay là lắng nghe và ghi nhớ để bình chọn cho ô cửa nào hát không giống ca sĩ chính nhất.

Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xuất hiện sau những tin đồn đám cưới - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng giải đáp những câu hỏi trong sự kiện

Không giống như mùa 2, Ca sĩ giấu mặt mùa 3 gồm 19 tập. Trong đó có 15 tập là vòng tuyển chọn, mỗi vòng có sự tham gia của một ca sĩ nổi tiếng và 5 bản sao. Ca sĩ và 5 bản sao sẽ trải qua 4 vòng đấu. Mỗi vòng, họ sẽ ẩn mình sau những ô cửa và thể hiện luân phiên những câu hát trong một bản hit trích từ album của ca sĩ khách mời.

Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xuất hiện sau những tin đồn đám cưới - Ảnh 6.

Minh Xù

Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xuất hiện sau những tin đồn đám cưới - Ảnh 7.

Ngọc Sơn cũng tham gia sự kiện

Bên cạnh các ca sĩ chính, mỗi tập phát sóng còn có sự hiện diện của các khách mời ghế nóng là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của nhân vật ấy. Những nhân vật sẽ tham gia Ca sĩ giấu mặt 2017 gồm có: Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Bùi Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Hằng Bingboong, Nathan Lee, Dương Triệu Vũ, Mai Tiến Dũng, Cẩm Ly, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, Minh Hà, Stylist Lê Minh Ngọc, chuyên gia trang điểm Nhật Bình.

Từ Khóa

trường giang

 

đàm vĩnh hưng

 

mr. đàm

 

Ca sĩ giấu mặt

 

ngọc sơn

 

Ca sĩ giấu mặt 2017

Ốp lưng Iphone Trung Quốc có chất gây ung thư

Ốp lưng Iphone Trung Quốc có chất gây ung thư