Trường Giang: Câu chuyện của tôi, mọi người chỉ nghe một phía, tôi chưa bao giờ lên tiếng!

"Dĩ nhiên, Trường Giang có một lý do. Sẽ có một ngày Trường Giang chia sẻ tất cả mọi thứ" - Nam diễn viên nói thêm.

Tối 24/5, tập 1 của chương trình truyền hình Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng với 3 đội chơi gồm: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên. Mở đầu tập 1, trong phần giới thiệu về bản thân mình, Trường Giang gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ về loạt scandal ồn ào vừa qua: "Trong câu chuyện của tôi, mọi người đều nghe một phía và chưa bao giờ tôi lên tiếng. Bởi vì tôi muốn khán giả nhìn vào công việc của mình, dự án của mình chứ không phải bận tâm về những điều đó. Vì tôi chỉ muốn khán giả nhìn thấy mình tốt trên phim ảnh và những dự án thế nào".

Tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Trường Giang bất ngờ chia sẻ về loạt scandal tình ái"

Dĩ nhiên, Trường Giang có một lý do. Sẽ có một ngày Trường Giang chia sẻ tất cả mọi thứ". Bên cạnh đó, Trường Giang cũng nói rằng: "Người ta cố gắng tất cả mọi thứ trong cuộc sống cũng chỉ để mưu cầu hai chữ hạnh phúc. Vậy thì hạnh phúc của tôi là gì? Có lẽ là một gia đình và một đứa trẻ thơ".

Trường Giang: Câu chuyện của tôi, mọi người chỉ nghe một phía, tôi chưa bao giờ lên tiếng! - Ảnh 2.

Trước đó không lâu, Trường Giang đã vướng ồn ào tình ái với Nam Em - Khánh My - Nhã Phương. Đầu tiên, Nam Em lên tiếng khẳng định rằng Trường Giang từng hẹn hò cô trong vòng một tháng. Sau đó, Trường Giang chia tay cô để quay về bên bạn gái Nhã Phương. Chuyện ồn ào tưởng chừng như chấm dứt thì Trường Giang đột ngột khẳng định rằng anh không hề yêu Nam Em, những gì anh đối với cô chỉ là thương hại và "thích một chút xíu".

Trường Giang: Câu chuyện của tôi, mọi người chỉ nghe một phía, tôi chưa bao giờ lên tiếng! - Ảnh 3.
Trường Giang: Câu chuyện của tôi, mọi người chỉ nghe một phía, tôi chưa bao giờ lên tiếng! - Ảnh 4.

Khi dư luận còn đang hoang mang với những chia sẻ mâu thuẫn của Nam Em - Trường Giang thì hình ảnh Trường Giang đi ăn vui vẻ cùng Nhã Phương lại xuất hiện. 1 tuần sau đó, thông qua chương trình 1 tiếng kể hết, Khánh My đột ngột đánh tiếng rằng không chỉ Nam Em mà chính cô cũng từng được Trường Giang theo đuổi, tán tỉnh trong suốt thời gian dài.

Đáng chú ý hơn, Khánh My khẳng định Trường Giang có tính trăng hoa và đã theo đuổi cô vào lúc còn đang hẹn hò với Nhã Phương. Giữa ồn ào tình ái bủa vây, Trường Giang né tránh mọi câu hỏi từ truyền thông, anh cũng hạn chế đi sự kiện mà chỉ lặng lẽ đến phim trường quay show Khi đàn ông mang bầu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm