Trương Bá Chi - ngôi sao đáng thương của Cbiz: Bị bỏ rơi khi đang mang thai, sinh con 1 mình chống đỡ dư luận

Một mình gánh vác tất cả mọi chuyện, mạnh mẽ đối chọi với mọi thứ nhưng rốt cuộc Trương Bá Chi cũng vẫn chỉ là một người phụ nữ bình thường thôi.

Kể từ sau khi sinh con thứ 3, cha của đứa trẻ là ai, người tình mới của Trương Bá Chi là ai mọi người đều không biết. Những tin đồn xung quanh Trương Bá Chi nhiều vô kể nhưng cô lại không lên tiếng đáp trả, điều đó càng khiến cho công chúng càng tò mò về đời tư của cô hơn. 

Bao năm qua Trương Bá Chi vẫn luôn đối mặt với mọi chuyện, một mình chăm sóc cho các con, làm việc kiếm tiền và những khó khăn khi là một người nổi tiếng. Và nữ diễn viên nổi tiếng chưa bao giờ gục ngã trước khó khăn, cô vượt qua tất cả bằng sự độc lập, mạnh mẽ của mình.

Dù có mạnh mẽ thế nào thì Trương Bá Chi vẫn là một người phụ nữ đáng thương: Bị bạn trai bỏ khi đang mang thai, sinh con xong 1 mình chống đỡ dư luận? - Ảnh 1.

Mọi người đều biết Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng yêu nhau, mà nói chính xác hơn là Trương Bá Chi yêu Tạ Đình Phong mới phải. Sau khi ly hôn, có lẽ Trương Bá Chi mới là người bị tổn thương nhiều nhất, cô mang theo cốt nhục của Tạ Đình Phong rời đi, dùng tình yêu của một người mẹ để hóa giải những hận thù đối với chồng cũ, tận lực chăm sóc con cái. 

Năm xưa cô ấy vì Tạ Đình Phong và các con mà sẵn sàng rút khỏi làng giải trí khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, thay chồng chăm sóc và giáo dục con cái từ khi kết hôn cho đến tận bây giờ.

Dù có mạnh mẽ thế nào thì Trương Bá Chi vẫn là một người phụ nữ đáng thương: Bị bạn trai bỏ khi đang mang thai, sinh con xong 1 mình chống đỡ dư luận? - Ảnh 2.

Ngày hôm nay Trương Bá Chi có con thứ 3, cô không công khai danh tính của cha đứa bé khiến cô phải đối mặt với những áp lực rất lớn từ phía dư luận. Không cần biết người đàn ông đó là ai, anh ta đã khiến Trương Bá Chi mang thai và sinh con nhưng lại để cho cô một mình đối mặt với dư luận, chẳng làm được gì để bù đắp cho cô. 

Mặc dù Trương Bá Chi rất mạnh mẽ nhưng cô cũng nhờ đến mạng xã hội để giải tỏa tâm trạng, cô thường gửi những icon kèm dòng chữ thể hiện sự bất lực.

Dù có mạnh mẽ thế nào thì Trương Bá Chi vẫn là một người phụ nữ đáng thương: Bị bạn trai bỏ khi đang mang thai, sinh con xong 1 mình chống đỡ dư luận? - Ảnh 3.

Trương Bá Chi là mẹ của 3 con, có lẽ cô không thể có danh một người vợ nữa nhưng ít ra cô vẫn là một người mẹ tốt. Là một người mẹ, Trương Bá Chi toàn tâm toàn ý lo cho các con, cố gắng hạn chế để các con xuất đầu lộ diện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chúng. Đối với Trương Bá Chi thì các con là quan trọng nhất, cô sẽ làm bất cứ điều gì vì các con, kể cả việc sẵn sàng hy sinh cuộc sống hạnh phúc của chính mình.

Dù có mạnh mẽ thế nào thì Trương Bá Chi vẫn là một người phụ nữ đáng thương: Bị bạn trai bỏ khi đang mang thai, sinh con xong 1 mình chống đỡ dư luận? - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm