Trước mặt Minh Hằng, Thanh Hằng khẳng định: “Tôi là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên"

Thanh Hằng - Minh Hằng rạn nứt tình cảm chị em khi cùng tranh giành thí sinh Trương Thanh Long ở "The Face 2018".

Gây sốt từ những ngày casting đầu tiên với sự hội tụ của 3 cái tên huấn luyện viên đình đám và sự đổ bộ ghi danh của hàng loạt trai xinh gái đẹp, The Face Vietnam 2018 vẫn đang thu hút sự chú ý từ khán giả.

"The Face 2018": Thanh Hằng dằn mặt, khẳng định mình là người mẫu, diễn viên, hoa hậu trước mặt Minh Hằng

Khi cơn sốt "nổi trận lôi đình" của Thanh Hằng với thí sinh tỏ thái độ chưa kịp lắng xuống, mới đây, nhà sản xuất The Face Vietnam lại tiếp tục tung thêm một đoạn teaser nhá hàng, quay lại cảnh tranh giành thí sinh kịch tính của bộ đôi Thanh HằngMinh Hằng.

Trước mặt Minh Hằng, Thanh Hằng khẳng định: Đây là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên  - Ảnh 2.

Trước mặt Minh Hằng, Thanh Hằng khẳng định: Đây là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên  - Ảnh 3.

Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Nam Trung.

Trước mặt Minh Hằng, Thanh Hằng khẳng định: Đây là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên  - Ảnh 4.

Trương Thanh Long.

Xuất hiện trong teaser, khi thí sinh Trương Thanh Long – một trong những thí sinh gây sốt của chương trình – hoàn thành phần thi chụp hình mặt mộc, cũng là lúc trận chiến Song Hằng bùng nổ. Minh Hằng khẳng định trái tim mình "loạn nhịp" vì Trương Thanh Long, đồng thời dựa vào lợi thế về sự đa dạng ở các lĩnh vực mình đã từng hoạt động để chiêu dụ thí sinh: "Anh đã làm việc với rất nhiều người mẫu, riêng anh chưa bao giờ làm việc với một cô ca sĩ, diễn viên đầy năng lượng".

Trước mặt Minh Hằng, Thanh Hằng khẳng định: Đây là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên  - Ảnh 5.

Minh Hằng.

Trước lời tuyên chiến đó, Thanh Hằng lập tức "khai pháo": "Giới thiệu cho chính xác, nghe hơi khoa trương một chút nhưng đây là hoa hậu, người mẫu, diễn viên".

Nhất quyết không chịu thua, Minh Hằng cho rằng, đa năng không đồng nghĩa với độ sâu trải nghiệm. Cô khẳng định, mình là người rất từng trải thông qua sự đa dạng các nhân vật mà mình từng hóa thân. Đồng thời cho rằng, đó là điều Thanh Hằng còn thiếu dù Thanh Hằng cũng là diễn viên, vì Thanh Hằng: "Quá đẹp, chỉ toàn đóng những vai sang chảnh. Đã đẹp là không bao giờ có sự trải nghiệm". Đối lập với sự tranh cãi quyết liệt của Minh Hằng, siêu mẫu xinh đẹp chỉ đáp lại một cách bình tĩnh và tự tin: "Những người từng trải sẽ tìm đến những người từng trải để thấu hiểu nhau, đúng không?". Kèm theo đó là một nụ cười "thả thính" ngọt lịm.

Trước mặt Minh Hằng, Thanh Hằng khẳng định: Đây là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên  - Ảnh 6.

Trước mặt Minh Hằng, Thanh Hằng khẳng định: Đây là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên  - Ảnh 7.

Thanh Hằng.

Đứng trước trận chiến bất phân thắng bại của bộ đôi Song Hằng, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến lắc đầu ngao ngán cùng biểu cảm đanh đá quá mệt mỏi rồi: "Khi mọi người đã nói quá nhiều rồi thì mình cũng không cần nói gì nữa".

Trước mặt Minh Hằng, Thanh Hằng khẳng định: Đây là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên  - Ảnh 8.

Trước mặt Minh Hằng, Thanh Hằng khẳng định: Đây là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên  - Ảnh 9.

Trước mặt Minh Hằng, Thanh Hằng khẳng định: Đây là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên  - Ảnh 10.

Trước mặt Minh Hằng, Thanh Hằng khẳng định: Đây là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên  - Ảnh 11.

Võ Hoàng Yến.

Xuất thân là nhà thiết kế, lấn thân sang người mẫu ảnh, xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh ăn khách và là gương mặt được chào đón trong các MV đình đám hiện tại, Trương Thanh Long đến với The Face Vietnam 2018 một lần nữa cho thấy tài năng thực sự của người đàn ông nhiều trải nghiệm. Tất cả những điều đó cộng hưởng với phong cách bụi bặm và nam tính đã tạo nên một sức hút khó cưỡng và sự nổi bật riêng biệt cho thí sinh này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm