Trước khi rung động với Nam Em rồi liên luỵ Nhã Phương, Trường Giang đã từng đóng một bộ phim có tình tiết y hệt?

LỆ, Theo HELINO

Trùng hợp đến bất ngờ, chuyện tình tay ba chiếm sóng của Trường Giang – Nhã Phương – Nam Em lại na ná với bộ phim "Taxi, Em Tên Gì" do chính “Mười Khó” đảm nhận vai chính cùng Angela Phương Trinh.

Mấy ngày nay, thiên tình sử kịch tính của Trường Giang – Nhã Phương – Nam Em phủ sóng trên các mặt báo khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm. Người trong cuộc liên tục tung ra những ngón đòn hiểm để "hù dọa" đối phương khiến khán giả chỉ cần chớp mắt là bỏ lỡ ngay một đoạn kịch tính. Drama dài kì thì vẫn không hẹn hồi kết, chẳng thể phân biệt đâu là kẻ đúng người sai, chỉ thương khán giả, ngày đêm "gào thét", hi vọng drama này đừng có thêm bất kì tập phim nào nữa.

Trước khi rung động với Nam Em rồi liên luỵ Nhã Phương, Trường Giang đã từng đóng một bộ phim có tình tiết y hệt? - Ảnh 1.

Drama kịch tính của Trường Giang – Nam Em – Nhã Phương mãi vẫn chưa hẹn hồi kết

Nhưng ai đúng ai sai, tạm thời không quan trọng, quan trọng nhất là mới đây, hội mọt phim vô tình phát hiện ra một bộ phim đặc biệt thú vị của Trường Giang. Chả là trong Taxi, Em Tên Gì, Mười Khó cũng có một chuyện tình tay ba không kém phần kịch tính với cô nàng "siêu vòng ba" Angela Phương Trinh và nữ diễn viên xinh đẹp Khánh Hiền. Câu chuyện này ngẫm ra thì thấy quen quen khi bây giờ nghe lại.

Trước khi rung động với Nam Em rồi liên luỵ Nhã Phương, Trường Giang đã từng đóng một bộ phim có tình tiết y hệt? - Ảnh 2.

Chuyện tình tay ba trong Taxi, Em Tên Gì

Trong phim, Trường Giang vào vai Thượng Phong – một tiến sĩ khoa học đãng trí cùng tình yêu vĩ đại với… bò sát. Vừa hoàn thành một buổi hội thảo chuyên ngành ở nước ngoài, Thượng Phong tức tốc bay về nước để cầu hôn cô người yêu tâm lý, dịu dàng Hạ Mây (Khánh Hiền). Thế nhưng chặng đường đến với tình yêu đích thực có vẻ không mấy thuận lợi khi chàng đãng trí cứ liên tục vấp phải đủ thứ chướng ngại.

Vì anh bạn tài xế bị "tào tháo đuổi" mà Thượng Phong đành phải một mình chinh chiến trên con đường từ Sài Gòn đến Đà Lạt. Chặng đường đầy gian nan trở nên thú vị với người bạn đồng hành mới – "chị tài" Bình Chi (Angela Phương Trinh). Chuyến xe bão táp Sài Gòn – Đà Lạt cũng là nơi chớm nở một thứ tình cảm khó gọi tên giữa hai con người xa lạ còn chưa kịp biết gì về nhau.

Trước khi rung động với Nam Em rồi liên luỵ Nhã Phương, Trường Giang đã từng đóng một bộ phim có tình tiết y hệt? - Ảnh 3.

Một thứ tình cảm mới chớm nở giữa hai người xa lạ

Một chặng đường rất ngắn nhưng Thượng Phong và Bình Chi đã kịp cùng vào sinh ra tử, hi sinh vì đối phương và trao cho nhau một nụ hôn nồng cháy. Mọi thứ đến nhanh tới mức, tưởng chừng như Thượng Phong đãng trí đã quên luôn việc mình đang trên đường đi cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp. Cho đến khi Hạ Mây phát hiện ra mọi việc và chuyện tình đẹp như mộng bỗng đứng trên bờ vực thẳm. May thay, bộ phim có một cái kết trọn vẹn khi chính Bình Chi đã tiếp thêm sức mạnh để Thượng Phong có thể nói lời xin lỗi và cầu hôn với Hạ Mây.

Trước khi rung động với Nam Em rồi liên luỵ Nhã Phương, Trường Giang đã từng đóng một bộ phim có tình tiết y hệt? - Ảnh 4.

Taxi, Em Tên Gì có được một cái kết trọn vẹn cho Hạ Mây và Thượng Phong

Ngoài đời thật, chuyện tình của Nam Em – Trường Giang cũng chóng vánh không kém trong phim. Khác biệt ở chỗ chuyện tình này kéo dài đã được... một tháng thay vì vài ba ngày. Có khi đạo diễn cũng muốn bắt tay làm "siêu phẩm" Miss Thất Tình… Em Tên Gì lắm rồi (đùa thôi).

Trước khi rung động với Nam Em rồi liên luỵ Nhã Phương, Trường Giang đã từng đóng một bộ phim có tình tiết y hệt? - Ảnh 5.

À há!

Nếu trong phim, Thượng Phong và Bình Chi từng vào sinh ra tử với nhau thì chẳng phải ngoài đời Nam Em cũng từng nguyện chết vì Trường Giang đó sao? Tình yêu của Nam Em cũng có cái kết bi lụy không kém phim là bao khi mà người cô yêu công khai cầu hôn bạn gái trước mặt… người dân cả nước, trên sóng truyền hình trực tiếp.

Cũng là một màn cầu hôn vội vàng, với sự chuẩn bị không được kĩ càng cho lắm của nam chính. May thay, cả trong phim lẫn ngoài đời người được cầu hôn đều gật đầu đồng ý (nhưng sau đó có trả lại nhẫn hay không thì không biết).

Trước khi rung động với Nam Em rồi liên luỵ Nhã Phương, Trường Giang đã từng đóng một bộ phim có tình tiết y hệt? - Ảnh 6.

Cả trong phim và ngoài đời màn cầu hôn của Trường Giang đều nhận được sự đồng ý

Lại nói về đoạn kết. Trong phim, Thượng Phong và Hạ Mây có một cái kết trọn vẹn, chỉ tội Bình Chi, một mình trở lại Sài Gòn cùng thứ tình cảm mới chớm nở còn chưa kịp gọi tên. Mà thực ra Chi về Sài Gòn hay không thì nào ai biết đâu. Bởi cầu hôn chưa phải là… Tết, nhỡ đâu một ngày đẹp trời nào đó đạo diễn Đức Thịnh lại nổi hứng làm phần 2, cô nàng tài xế xinh đẹp sẽ tái xuất và tuyên chiến với gã đàn ông cô từng yêu. Nếu có phần phim này thật thì tội gì mà không mời Nam Em đến góp vui?!

Người ta vẫn hay nói "đời không như là phim", nhưng vẫn có câu "phim vận vào đời" và có lẽ Trường Giang là trường hợp sau khi mà Taxi, Em Tên Gì lại na ná chính chuyện tình đời anh.

Hẳn là Trường Giang quên mất rằng tình yêu ba người thì luôn có ít nhất một người đau khổ. Vốn dĩ trong Taxi, Em Tên Gì, Bình Chi không hề hạnh phúc, cô chỉ lặng lẽ hi sinh cho người mình yêu. Còn ở ngoài đời, trước mắt, cả Trường Giang, Nhã Phương lẫn Nam Em đều không có lấy một ngày được yên.

Thôi thì mong sóng gió qua mau nếu không đạo diễn Đức Thịnh phải tính đến chuyện chuyển từ phim điện ảnh sang làm drama dài tập mất!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm