Trước khi bị "mẹ chồng" ngược đãi, Bảo Thanh cũng từng được cưng chiều thế này

Đoạn clip mới được hé lộ của "Sống chung với mẹ chồng" gây thích thú vì cảnh tượng Bảo Thanh - Lan Hương hòa thuận, vui vẻ đến bất ngờ.

Phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng do Vũ Trường Khoa làm đạo diễn sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6/4 tới. Trong những đoạn clip giới thiệu nội dung phim, khán giả được chứng kiến loạt tình huống trớ trêu khi Vân (Bảo Thanh) kết hôn cùng Thanh (Anh Dũng) về làm dâu nhà bà Phương (NSND Lan Hương). Hết rình rập phòng ngủ của con dâu, bà Phương lại đổ cho cô tội ăn cắp. Quá đáng hơn, cả chuyện ngoại tình, bỏ nhà theo trai, bà Phương cũng vu vào người con dâu. Bên cạnh đó, cô con dâu Vân cũng chứng tỏ sự lém lỉnh, cứng đầu không kém cạnh khi liên tục cãi tay đôi với mẹ chồng.

Trước khi bị mẹ chồng ngược đãi, Bảo Thanh cũng từng được cưng chiều thế này - Ảnh 1.

NSND Lan Hương đóng vai bà Phương

Trước khi bị mẹ chồng ngược đãi, Bảo Thanh cũng từng được cưng chiều thế này - Ảnh 2.

Bảo Thanh và Anh Dũng trong vai một cặp vợ chồng trẻ

Tuy nhiên, trong đoạn clip ngắn hé lộ tình tiết được Sống chung với mẹ chồng tung ra cách đây không lâu, khán giả có dịp bật cười thích thú vì sự khác nhau một trời một vực giữa trước và sau khi đám cưới. Đấy là khi Thanh - Vân vẫn còn trong giai đoạn tìm hiểu, Thanh đưa Vân về nhà ăn cơm vào đúng dịp sinh nhật bà Phương. Vừa thấy Vân bước vào cửa, bà Phương đã đon đả chào mời. Cô gái trẻ liền tặng cho bà Phương bó hoa tươi thắm cùng món quà nhỏ xinh được gói bằng giấy màu tím bắt mắt.

Trước khi bị mẹ chồng ngược đãi, Bảo Thanh cũng từng được cưng chiều thế này - Ảnh 3.

Trước khi bị mẹ chồng ngược đãi, Bảo Thanh cũng từng được cưng chiều thế này - Ảnh 4.

Trước khi bị mẹ chồng ngược đãi, Bảo Thanh cũng từng được cưng chiều thế này - Ảnh 5.

Cảnh tượng trước khi mẹ chồng - nàng dâu về sống chung với nhau thật vui vẻ!

"Sống chung với mẹ chồng": Clip mẹ chồng - nàng dâu vui vẻ nói cười trước khi về một nhà

Cảnh "mẹ chồng - nàng dâu" tương lai nói cười vui vẻ khiến cậu con trai Thanh vô cùng hài lòng. Vân đòi xuống bếp nấu ăn phụ nhưng bà Phương đã đẩy cô lên nhà với lý do: "Hai đứa cứ lên nhà chơi, mẹ làm một loáng là xong ngay". Vân e thẹn cúi đầu còn Thanh thì động viên cô: "Mẹ đã hạ lệnh thì em chỉ được phép nghe lời, không được cãi lại. Nghe chưa". Một số khán giả sau khi xem đoạn clip đã thích thú bình luận rằng: "Trước khi về làm dâu thì nói lời ngon ngọt với nhau. Nhưng đến lúc sống chung rồi mới thấy cái cảnh cay đắng", "Cảnh mẹ chồng nàng dâu hệt như ngoài đời thực. Nhưng giá như anh chồng kia khéo léo hòa giải thì sẽ chẳng có rắc rối gì".

Trước khi bị mẹ chồng ngược đãi, Bảo Thanh cũng từng được cưng chiều thế này - Ảnh 7.

Trước khi bị mẹ chồng ngược đãi, Bảo Thanh cũng từng được cưng chiều thế này - Ảnh 8.

Nàng dâu mới Vân luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi

Nói về những tình huống trớ trêu trong Sống chung với mẹ chồng, diễn viên Bảo Thanh chia sẻ: "Đúng là có những tình huống mà mình không thể nào nghĩ ra. Đến mức mình với mẹ Hương Bông còn nói với nhau: "Có cả những chuyện này nữa à". Tất cả đều thể hiện rằng những gì trên phim vô cùng khốc liệt. Thật sự cuộc sống của mình ngoài đời với mẹ chồng nó không hề khủng khiếp. Thỉnh thoảng cũng có chuyện này, chuyện kia nhưng đấy chỉ là chuyện nhỏ thôi. Đối với mình, hầu như những chuyện trong phim này đối với mình rất khủng khiếp. Có nhiều khi mình còn nói với mấy người ở đoàn phim là: "Nếu em là cô đấy thì em sẽ làm thế này, thế kia. Sao cô Vân lại cam chịu thế nhỉ?".

"Sống chung với mẹ chồng": Clip Bảo Thanh nói về vai diễn nàng dâu trong phim

Cô Vân trong phim cam chịu hơn Bảo Thanh ngoài đời. Tính của Bảo Thanh ngoài đời cũng thẳng thắn lắm. Ở trong cuộc sống mọi thứ nó chẳng hoàn hảo, không điều gì được thực hiện hoàn toàn giống như mình mong muốn cả. Mình nghĩ là nếu thực sự yêu chồng, muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì mỗi người nên nhịn một chút. Cân bằng cuộc sống và chia sẻ nhiều hơn, để có thể cùng nhau vượt qua những sóng gió trong gia đình" - Bảo Thanh chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm