Trước hôn lễ thế kỷ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò đi xem nhạc kịch

Hình ảnh tươi rói của cặp đôi Song – Song trong buổi hẹn hò được chia sẻ khiến cho người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mới đây, Ock Joo Hyun - cựu thành viên nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc một thời Fin.K.L đã chia sẻ hình ảnh cô tạo dáng nhí nhảnh bên Song Joong Ki và Song Hye Kyo trên trang cá nhân.

Trước hôn lễ thế kỷ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò đi xem nhạc kịch - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Ock Joo Hyun đăng ảnh chụp cùng Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi 2 người tới xem vở nhạc kịch “Rebecca” để ủng hộ cho cô.

Được biết, tấm hình này được chụp khi cặp đôi Song – Song vui vẻ đi xem vở nhạc kịch “Rebecca” để ủng hộ cho Ock Joo Hyun. Nữ ca sĩ Ock Joo Hyun cũng chính là người sẽ hát trong đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Có thể thấy trong ảnh Song Joong Ki cười rất tươi còn Song Hye Kyo lại hài hước không kém khi chu môi trước ống kính máy ảnh. Những khán giả bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại buổi nhạc kịch này đều cho biết 2 ngôi sao này không chỉ đẹp đôi mà còn dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào khiến người khác ghen tị.

Trước hôn lễ thế kỷ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò đi xem nhạc kịch - Ảnh 2.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo được đông đảo người hâm mộ mong chờ.

Trong thời gian chuẩn bị cho hôn lễ của mình, việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn tranh thủ thời gian hẹn hò và gặp gỡ bạn bè cho thấy sự gắn kết tuyệt vời giữa 2 người. Đám cưới của cặp đôi “Hậu duệ của mặt trời” được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 31/10 tới tại khách sạn Shilla, Seoul.

(Nguồn: Instagram)

Từ Khóa

song joong ki

 

Song Hye Kyo

Video ghi nhận trong một lần anh Long nhận được tin báo ở Ninh Bình có một bé gái, ngay lập tức anh Long đã lên đường theo dấu vết

Video ghi nhận trong một lần anh Long nhận được tin báo ở Ninh Bình có một bé gái, ngay lập tức anh Long đã lên đường theo dấu vết