Trứng tráng cuộn rau diếp

N.D,
Chia sẻ

Một đĩa trứng vàng rộm thơm phức cuộn với rau diếp xanh giòn giòn. Thêm 1 ly sữa hay nước cam nữa là bữa sáng của bạn hoàn hảo rồi.

 

Nguyên liệu:

2 quả trứng vịt

1 thìa nhỏ bột mỳ

Một ít ít hành hoặc hẹ

1 cây rau diếp/xà lách

Hạt nêm

Chút nước 
 
Cách làm:
 
Rau diếp tách rời từng lá, rửa sạch, để ráo.
 
Trứng đập ra  bát, thêm chút hạt nêm. Trộn bột mỳ với 2 thìa nước, quậy tan thì cho vào trứng.
 
Hành/hẹ thái nhỏ cho vào đánh chung.
 
 
Chảo đặt lên bếp, đun nóng dầu ăn. Đổ hỗn hợp trứng vào chảo rán. Để lửa vừa rán trứng chín vàng 1 mặt.
Gấp đôi miếng trứng lại thành hình bán nguyệt, đặt các lá rau diếp lên rồi gấp tiếp lần nữa.
 
 
Sắp ra đĩa ăn nóng với bánh mỳ.
Chia sẻ