Trung Quốc: Ông lão 80 tuổi dâm ô bé gái trong thang máy gây phẫn nộ

Cụ ông liên tục sờ soạng cơ thể bé gái, thậm chí còn thản nhiên vẫy tay chào tạm biệt em khi cô bé ra khỏi thang máy.

Sự việc xảy ra vào 15h chiều, ngày 13/5 vừa qua, trong thang máy thuộc khu dân cư ở Tô Châu, Trung Quốc. Camera an ninh bên trong thang máy đã ghi lại được toàn bộ sự việc.

Clip ghi lại cảnh cụ ông 80 tuổi tấn công tình dục bé gái trong thang máy.

Theo đó, một cụ ông bước vào thang máy cùng với một bé gái. Khi cửa thang máy đóng lại, cụ ông bắt đầu bước tới chạm vai bé gái này. Sau đó, người đàn ông nhanh chóng áp sát, vuốt ve rồi ôm chầm lấy bé gái và không ngừng sờ soạng cơ thể nạn nhân.

May mắn thay, cô bé nhanh chóng thoát khỏi tên yêu râu xanh sau khi cánh cửa thang máy mở ra. Không hề tỏ ra xấu hổ với hành động của mình, cụ ông này còn vẫy tay chào tạm biệt bé gái khi em bỏ chạy ra ngoài.

Trung Quốc:  Ông lão 80 tuổi dâm ô bé gái trong thang máy gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Cụ ông 80 tuổi không ngần ngại tiếp cận rồi tấn công tình dục bé gái đi một mình trong thang máy.

Cô Zhang, mẹ bé gái cho biết vào hôm xảy ra sự việc, bé gái đi thang máy để xuống dưới mua đồ uống. Tuy nhiên, khi con gái quay về cô không thấy con mang theo đồ uống mà có biểu hiện bất thường.

Nhận thấy có điều không ổn, cô Zhang gặng hỏi con gái thì em cho biết đã bị một cụ ông "ôm" trong thang máy. Cô Zhang ngay lập tức đến văn phòng quản lý khu dân cư để kiểm tra camera giám sát trong thang máy và chết lặng khi nhìn thấy toàn bộ sự việc xảy ra với con gái mình.

Cô Zhang quyết định chia sẻ đoạn camera lên mạng xã hội và nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau đó, người mẹ báo cáo sự việc cho cảnh sát. Họ ngay lập tức bắt giữ một người đàn ông 80 tuổi tên là Tao. Zhang cho biết cô không nhận được bất cứ cuộc gọi hay lời xin lỗi nào từ người đàn ông hay gia đình của cụ ông này.

Sự việc trên là một trong rất nhiều vụ tấn công, sàm sỡ trẻ em bị camera trong thang máy ghi lại được ở Trung Quốc trong thời gian gần đây. Vào tháng 4 vừa qua, một ông lão 65 tuổi đã bị cảnh sát bắt vì tội sàm sỡ và cưỡng hôn một bé gái trong thang máy ở quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến.

Nguồn: Shanghaiist

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm