BÀI GỐC Mình đã "đứng tim" khi nhìn thấy bạn trai lần đầu tiên

Mình đã "đứng tim" khi nhìn thấy bạn trai lần đầu tiên

Để chuẩn bị cho buổi gặp mặt này, mình đã đi làm tóc, thuê thợ trang điểm và mặc chiếc váy đẹp nhất. Vậy mà chờ đón mình lại là sự thất vọng tràn trề.

5 Chia sẻ

Trong vụ tai nạn đó, thái độ của người đàn ông kia khiến bạn trai em trở nên xấu xí vô cùng

Sau vụ tai nạn đó tình cảm của em dành cho người yêu không còn mặn nồng như xưa nữa. Trong em chỉ nhìn thấy Duy nóng nảy tham lam và ích kỷ thôi.

Em và anh khác quê, gặp gỡ do làm cùng công ty. Ngay lần đầu gặp đã thấy mến nhau và rồi tình yêu hai đứa cứ thế tiến triển thuận lợi.

Lần đầu tiên em đưa người yêu về nhà ra mắt, mẹ em đã khóc rất nhiều ngăn cản không cho em được yêu người ở xa, bởi mẹ sợ mất con gái. Nhưng thời buổi này con đặt đâu cha mẹ ngồi đấy nên mặc cho bố mẹ phản đối, em vẫn kiên quyết yêu và xác định lấy Duy.

Ở bên Duy em thấy thật ấm áp và được bảo vệ, có lẽ trên đời này không người đàn ông nào tuyệt vời hơn anh ấy. Có lẽ vì em quá yêu anh ấy nên nhìn ở đâu anh cũng toàn điểm tốt. Thậm chí ngày trước em rất ghét những người nóng nảy, thế mà ở bên Duy em yêu cả cái tính xấu ấy của anh ấy.

Vì cái tính nóng như lửa này của anh mà em đã bao lần phải rơi nước mắt, còn đòi chia tay vì chỉ cần có cái gì không vừa ý là anh nổi khùng lên rồi đập phá biết bao cái bát ăn cơm của em. Khi sự việc đã qua, anh nghĩ lại thấy mình hơi quá đáng lại ra sức dỗ dành, mua quà cáp để chuộc lỗi. Nhìn anh tội lắm nên em bỏ qua tất cả lại tiếp tục yêu như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trong vụ tai nạn đó, thái độ của người đàn ông kia khiến bạn trai em trở nên xấu xí vô cùng - Ảnh 1.

Vì cái tính nóng như lửa này của anh mà em đã bao lần phải rơi nước mắt. (Ảnh minh họa)

Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó và sức chịu đựng của em cũng vậy. Hôm ấy người yêu mượn được chiếc xe ô tô của một người bạn để chở em đi chơi cuối tuần. Hai đứa đang mải mê nói chuyện, bỗng có tiếng rầm, anh thắng gấp lại rồi vội vã lao ra ngoài.

Một thanh niên bị đổ xe ra đường, anh ta lấm bẩn nhưng người không bị làm sao, chiếc xe thì bị vỡ mất một miếng lớn. Người yêu em vội vàng xuống sờ soạng chiếc xe mượn bạn xem có bị sứt mẻ tí nào không. Sau một hồi bới lông tìm vết, anh cũng phát hiện ra một vết xước.

Anh liền chạy ra cầm luôn cổ áo người thanh niên kia bắt đền bù: “Xe này 2 tỷ đấy, bây giờ chú em làm xước xe anh rồi thì đền đi”. Người thanh niên kia lịch sự nói: “Anh cứ từ từ giải quyết hãy buông tay khỏi cổ áo em đã”. Người yêu em quát lên đòi bồi thường liên tục rồi cứ dí nắm đấm vào người thanh niên kia mà không để anh ta nói gì.

Em đứng ngoài thấy người yêu nổi khùng, sợ quá liền chạy vào can thiệp, không ngờ anh hất em ra và liên tục tấn công người thanh niên kia mặc cho anh ta đang tìm mọi cách để nói chuyện một cách hòa bình.

Trong vụ tai nạn đó, thái độ của người đàn ông kia khiến bạn trai em trở nên xấu xí vô cùng - Ảnh 2.

Sau vụ tai nạn đó tình cảm của em dành cho Duy không còn mặn nồng như xưa nữa. (Ảnh minh họa)

Mọi người hiếu kỳ xúm lại xem rất đông. Có lẽ người thanh niên kia bị đánh đau quá nên không nhịn nổi nữa liền ném chiếc cặp đang cầm trên tay xuống đường rồi đấm thẳng vào mặt người yêu em khiến cho Duy không đứng vững liền ngã xuống.

Anh thanh niên kia bỏ đi với chiếc xe bị vỡ tan nát mà không thèm đòi đền bù, còn người yêu em chỉ xước một chút xe mà đã làm ầm lên. Chính thái độ bình tĩnh kiên quyết và rất đàn ông của người thanh niên kia đã khiến hình ảnh người yêu của em thật xấu xí vô cùng.

Sau vụ tai nạn đó tình cảm của em dành cho Duy không còn mặn nồng như xưa nữa. Trong em chỉ nhìn thấy Duy nóng nảy tham lam và ích kỷ thôi. Trong khi cách hành xử của người thanh niên kia khiến em rất nể phục. Nhiều lần muốn nói lời chia tay nhưng với bản tính nóng nảy của anh ấy chắc Duy không thể chấp nhận được cú sốc này. Mọi người ơi bây giờ em phải làm sao để có thể chia tay anh ấy êm xuôi đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm