Trong phim bị chê nghèo rớt, không xứng với “chị tài phiệt” Song Hye Kyo nhưng Park Bo Gum toàn mặc đồ hiệu hết đấy!

Quả là phim Hàn, nhân vật có thể “nghèo rớt mồng tơi” nhưng nhất quyết là phải thật thời trang, diện toàn đồ hiệu mới được.

Ở thời điểm hiện tại, nhân vật Kim Jin Hyuk trong Encounter (Gặp gỡ) do Park Bo Gum thủ vai đang là chàng trai may mắn nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn khi có xuất thân bình thường, vừa trải qua quãng thời gian dài thất nghiệp và mới là nhân viên chập chững học việc nhưng đã được gặp gỡ và sóng đôi với nữ giám đốc khách sạn giàu có, xinh đẹp Cha Soo Hyun do Song Hye Kyo thủ vai.

Trong phim bị chê nghèo rớt, không xứng với “chị tài phiệt” Song Hye Kyo nhưng Park Bo Gum toàn mặc đồ hiệu hết đấy - Ảnh 1.

Sóng đôi với chị tài phiệt Song Hye Kyo...

3n7gu7n8sirciyu0nka4j2imvmilwthb0r3zwned88a
3n7gu7n8sirciyu0nka4j2imvmilwthb0r3zwned88a
45734764_261176491190088_447771444451466902_n
45734764_261176491190088_447771444451466902_n

...Park Bo Gum lúc nào trông cũng thật giản dị, đúng với xuất thân bình thường cùng hoàn cảnh vừa trải qua thất nghiệp của cậu. 

Và để khắc họa thành công hình ảnh một chàng trai nghèo, chênh lệch đẳng cấp hoàn toàn so với nữ chính tài phiệt Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), Park Bo Gum thường diện lên mình những items tối giản hết sức mà khi ngắm nhìn, ai cũng phải gật gù rằng style của Park Bo Gum thật đúng chuẩn một chàng nghèo hiền lành, chất phác. Tuy nhiên, săm soi kỹ hơn một chút thì hóa ra, thời trang của chàng nghèo này lại chẳng bình dân như vậy, cậu toàn diện đồ hiệu đắt đỏ, ví như chỉ chiếc balo hay chiếc áo khoác thôi cũng lên đến vài chục triệu đồng.

Trong phim bị chê nghèo rớt, không xứng với “chị tài phiệt” Song Hye Kyo nhưng Park Bo Gum toàn mặc đồ hiệu hết đấy - Ảnh 3.

Chiếc áo phao đơn giản, khỏe khoắn này của "chàng nghèo" Park Bo Gum có giá khoảng 10 triệu 700 ngàn đồng và nó đến từ một thương hiệu nội địa Hàn Quốc – Eider.

Trong phim bị chê nghèo rớt, không xứng với “chị tài phiệt” Song Hye Kyo nhưng Park Bo Gum toàn mặc đồ hiệu hết đấy - Ảnh 4.

Chỉ là chiếc áo nỉ mặc ở nhà thôi nhưng "cậu em si tình" Park Bo Gum phải diện áo cỡ 2 triệu 500 ngàn đồng của Anderson Bell mới được.

Trong phim bị chê nghèo rớt, không xứng với “chị tài phiệt” Song Hye Kyo nhưng Park Bo Gum toàn mặc đồ hiệu hết đấy - Ảnh 5.

Dù nghèo đến mấy nhưng nếu được đi hẹn hò với chị đẹp thì đầu tư chiếc áo cardigan 8 triệu của Needles này cũng đáng lắm!

Trong phim bị chê nghèo rớt, không xứng với “chị tài phiệt” Song Hye Kyo nhưng Park Bo Gum toàn mặc đồ hiệu hết đấy - Ảnh 6.

Diện lên mình set đồ đúng chuẩn hiền lành, chất phác nhưng có ai ngờ, chỉ riêng chiếc áo khoác kẻ caro của Park Bo Gum thôi cũng lên tới 46 triệu đồng; và đây là một sáng tạo của Ralph Lauren.

Trong phim bị chê nghèo rớt, không xứng với “chị tài phiệt” Song Hye Kyo nhưng Park Bo Gum toàn mặc đồ hiệu hết đấy - Ảnh 7.

Vào thời điểm để tóc dài lãng tử, diện áo thun + sơ mi trắng cùng quần jeans này, Park Bo Gum vẫn đang là một chàng trai thất nghiệp, chắt chiu tiết kiệm mãi mới có tiền cho chuyến du lịch Cuba; thế nhưng, cậu lại đang mang trên vai chiếc balo có giá 28 triệu đồng của Saint Lauren.

Trong phim bị chê nghèo rớt, không xứng với “chị tài phiệt” Song Hye Kyo nhưng Park Bo Gum toàn mặc đồ hiệu hết đấy - Ảnh 8.

Hay chỉ riêng đôi giày thể thao này của Spalwart thôi cũng có giá hơn 6 triệu đồng. Quả thực, thất nghiệp và nghèo đến mấy thì cũng phải mặc đẹp, mặc sang xịn trước đã!


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm