Trọng Hiếu đốt mắt với cảnh tình tứ trên giường cùng "bạn gái mới"

"Trong tình yêu, tôi thích một người có cùng quan điểm để có thể gắn bó lâu dài. Cô ấy cần phải có cá tính và sự tự tin" - Trọng Hiếu chia sẻ về quan điểm yêu đương của mình.

Trọng Hiếu vừa tung teaser cho ca khúc mới Yêu là để đánh dấu sự trở lại Vpop trong tháng 3/2019. Ca khúc được chính Trọng Hiếu sáng tác, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và ACY chắp bút viết lời.

Trọng Hiếu tình tứ cùng cô gái xinh đẹp trong MV "Yêu là".

Trọng Hiếu đốt mắt với cảnh tình tứ trên giường cùng bạn gái mới  - Ảnh 2.

Trọng Hiếu đốt mắt với cảnh tình tứ trên giường cùng bạn gái mới  - Ảnh 3.

Đoạn clip dài gần 30 giây chia sẻ hình ảnh Trọng Hiếu tình tứ cùng người mẫu trẻ Lê Nguyễn. Cặp đôi thể hiện câu chuyện tình yêu đôi lứa, bình dị, mộc mạc và chân thành. Khác với chất nhạc sôi nổi, hình ảnh năng động trong những sản phẩm trước, hình ảnh lần này của Trọng Hiếu vừa ngọt ngào, nhẹ nhàng lại vừa đậm chất ballad.

Trọng Hiếu đốt mắt với cảnh tình tứ trên giường cùng bạn gái mới  - Ảnh 4.

Trọng Hiếu đốt mắt với cảnh tình tứ trên giường cùng bạn gái mới  - Ảnh 5.

Trọng Hiếu đốt mắt với cảnh tình tứ trên giường cùng bạn gái mới  - Ảnh 6.

Trọng Hiếu cho biết dự án này là một món quà mà anh muốn dành tặng cho các cặp đôi đang yêu, đặc biệt là cho phụ nữ - những người luôn đáng được tôn trọng, nâng niu và yêu thương. Nói về quan điểm yêu đương, Trọng Hiếu từng chia sẻ: "Trong tình yêu, tôi thích một người có cùng quan điểm để có thể gắn bó lâu dài. Cô ấy cần phải có cá tính và sự tự tin. Tôi không quan trọng ngoại hình, điều tôi cần là chúng tôi hiểu và đồng cảm được với nhau trong mọi công việc".

Trọng Hiếu đốt mắt với cảnh tình tứ trên giường cùng bạn gái mới  - Ảnh 7.

Trọng Hiếu đốt mắt với cảnh tình tứ trên giường cùng bạn gái mới  - Ảnh 8.

Trọng Hiếu nổi lên từ cuộc thi Vietnam Idol. Nhờ vẻ ngoài điển trai và phong cách trình diễn cuốn hút, anh chàng nhanh chóng gây được sự chú ý. Dần thoát khỏi hình ảnh một chàng Việt Kiều Đức với những câu nói lơ lớ, nam ca sĩ lột xác với hình ảnh nam tính, mạnh mẽ hơn.

Trọng Hiếu đốt mắt với cảnh tình tứ trên giường cùng bạn gái mới  - Ảnh 9.

Trọng Hiếu đốt mắt với cảnh tình tứ trên giường cùng bạn gái mới  - Ảnh 10.

Dù có một bước đệm khá vững chắc cùng hàng loạt giải thưởng âm nhạc nhưng Trọng Hiếu cho biết con đường anh đi vẫn khá chông chênh. Là một ca sĩ có gu âm nhạc riêng, không đụng hàng hay phải chạy theo thị hiếu của khán giả, Trọng Hiếu cho biết vẫn sẽ cống hiến hết mình để sống trọn với niềm đam mê và với thứ âm nhạc mình theo đuổi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm