Trong giờ thực hành Hóa mà nổi hứng "quẩy", nam sinh hí hửng cầm ống nghiệm quay quay nào ngờ gặp cái kết đắng lòng

Vì ham vui, tinh nghịch bất chấp trong giờ học nên nam sinh này đã phải "trả giá".

Ngày còn đi học, dù là học sinh ngoan tới đâu thì cũng đôi lần mắc lỗi. Bởi lẽ, sự tinh nghịch như 1 bản tính đặc trưng của độ tuổi cắp sách tới trường. Thế nên mọi người mới bảo: "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". Cứ vài ngày trên MXH lại xuất hiện những hình ảnh/clip thể hiện sự nghịch ngợm và sáng tạo vô đối cộp mác "chỉ có thể là học sinh".

Mới đây, lại thêm 1 tình huống thể hiện đúng tinh thần "học hay không bằng quậy giỏi" của nam sinh khiến ai nấy phì cười. 

Học sinh nổi hứng quẩy tưng bừng trong giờ thực hành Hóa và cái kết...

Cụ thể trong đoạn video ngắn, nam sinh này nổi hứng dùng ống nghiệm thủy tinh quay trên các ngón tay đầy điệu nghệ. Cậu chàng lại còn tươi cười rất vui vẻ và biểu cảm đầy tự tin khi "trình diễn".

Thế nhưng, chưa được bao lâu thì cô giáo bộ môn đã xuất hiện, nhẹ nhàng kéo tai cậu chàng tinh nghịch, học không học chỉ giỏi bày trò.

Trong giờ thực hành Hóa mà nổi hứng "quẩy", nam sinh hí hửng cầm ống nghiệm quay quay nào ngờ gặp cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Hiển nhiên, sau khi phát hiện cô giáo sẽ đưa ra hình phạt thích đáng cho cái tội làm việc riêng trong giờ học và làm vỡ ống nghiệm, đó là đi dọn nhà vệ sinh.

Trong giờ thực hành Hóa mà nổi hứng "quẩy", nam sinh hí hửng cầm ống nghiệm quay quay nào ngờ gặp cái kết đắng lòng - Ảnh 3.

Sau khi "quẩy" tưng bừng trong giờ học, nam sinh này đã bị cô giáo đưa ra hình phạt thích đáng.

Đoạn clip dù rất ngắn nhưng không thể phủ nhận rằng học trò đúng là nghịch như quỷ. Đoạn clip này đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận sau thời gian ngắn đăng tải. 

Đa phần đều cảm thấy buồn cười vì trò nghịch ngợm của cậu học sinh:

- Vui thôi đừng vui quá.

- Khi dân chơi gặp cô giáo và cái kết.

- Dân chơi gặp nạn.

- Coi lớp học như sàn diễn đó mà.

- Chừa nha!

- Em múa rất dẻo nhưng cô rất tiếc.

Dù cậu nam sinh quay ống nghiệm khá điệu nghệ và khiến nhiều người thả "ha ha" đấy, nhưng giờ nào việc đó, "quẩy" trong giờ thực hành Hóa bị phạt không oan.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm