Trong bức ảnh mà bạn cũ gửi tới, chồng sắp cưới của tôi đang ngồi úp mặt vào ngực một cô gái xa lạ

Hướng Dương, Theo Helino

Ảnh cưới cũng chụp rồi, thiệp cưới đã ghi rồi. Nào ngờ, giờ em phải đối mặt với việc có tiếp tục cưới hay không?

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chị Hướng Dương ơi,

Em đang bế tắc và chán nản, mất lòng tin lắm. Thật không ngờ, người mà em tin tưởng nhất lại là người khiến em đau lòng nhất.

Em và anh quen nhau qua mai mối của một người bạn. Tính anh thâm trầm, ít nói nhưng tạo cho người khác sự yên tâm. Em hoạt bát, cười nói nhiều, năng động. Có thể nói về tính cách, tụi em khác nhau hoàn toàn. Thế nhưng tụi em lại yêu nhau, thậm chí yêu rất nhiều. Chỉ cần xa nhau một vài ngày thôi, tụi em đã không chịu được.

Sau khi ra mắt gia đình, tụi em định tháng 6 này sẽ tổ chức đám cưới. Ảnh cưới cũng chụp rồi, thiệp cưới đã ghi rồi. Nào ngờ, giờ em phải đối mặt với việc có tiếp tục cưới hay không?

Đang hạnh phúc thì em nhận được tấm ảnh từ bạn cũ, tố cáo bộ mặt thật khó tin của chồng sắp cưới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trong mắt mọi người, chồng sắp cưới của em là người rất đàng hoàng, chững chạc. Anh đối xử tốt với tất cả mọi người, nhiệt tình giúp đỡ khi người khác nhờ vả. Em cũng hay kiểm tra điện thoại, zalo và không thấy anh có biểu hiện gì đáng nghi ngờ cả.

Thế mà chị biết không, anh lại đi lăng nhăng bên ngoài. Điều đáng nói là anh giấu giếm em và đã đi nhiều lần rồi. Em biết được tình cờ thông qua một người bạn cũ. Cô ấy biết em sắp cưới nên đã gửi ảnh cho em xem. Cô ấy là nhân viên pha chế ở quán cà phê đó.

Trong ảnh, chồng sắp cưới của em ngồi úp mặt vào ngực một cô gái khác. Cô ta ăn mặc hở hang, ngồi trên đùi anh một cách tình tứ. Em choáng váng, chông chênh và mất niềm tin. Giờ em không biết phải làm gì với đám cưới và anh nữa?

Đang hạnh phúc thì em nhận được tấm ảnh từ bạn cũ, tố cáo bộ mặt thật khó tin của chồng sắp cưới - Ảnh 2.

Hướng Dương tư vấn

Gửi em gái,

Hướng Dương xin chia sẻ tâm sự cùng em. Đây đúng là một cú sốc lớn mà không ai muốn phải trải qua cả. Nhưng Hướng Dương mong em hãy giữ bình tĩnh để suy nghĩ và quyết định thấu đáo.

Em không được nhân nhượng với chồng sắp cưới trong vụ này. Em biết đó, trong hôn nhân, điều kiện quyết định hạnh phúc bền vững hay không chính là sự chung thủy. Nếu như một trong hai người ngoại tình, dù chỉ là ngoại tình tư tưởng thôi cũng đủ biến cuộc hôn nhân ấy thành nấm mồ hoang lạnh. Dù thế nào thì người chịu nhiều tổn thương, đau đớn nhất chính là phụ nữ. Vì thế, em cần phải giải quyết triệt để chuyện chồng sắp cưới đi cà phê tay vịn một cách thường xuyên.

Em phải có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với anh ấy. Hãy đưa bằng chứng là những tấm ảnh cho anh ấy xem và yêu cầu anh ấy giải thích. Nếu như em vẫn còn yêu, hãy cho anh ấy cơ hội làm lại từ đầu. Nhưng em cũng cần mạnh mẽ, quyết đoán đưa ra những yêu cầu và nghĩa vụ để anh ấy không lặp lại chuyện này nữa.

Còn nếu cảm thấy mất lòng tin, không chấp nhận được, em có thể dời đám cưới một thời gian để có thêm thời gian tìm hiểu và quyết định. Đừng vì sợ miệng lưỡi thiên hạ mà cưới gấp để rồi tự chuốc lấy đau thương cả đời mình.

Hy vọng em sớm có quyết định đúng đắn nhất.

Thân gửi em. Hướng Dương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm