“Trốn con trai”, Khánh Thi – Phan Hiển tình tứ đi ủng hộ trò cưng

Khánh Thi – Phan Hiển không ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào khi tham dự sự kiện ra mắt MV của Bảo An – cô bé nổi lên từ “Gương mặt thân quen nhí”.

Chiều 2/11, cặp sao nhí đang được yêu thích Bảo An – Ben Lee đã có buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên Trái đất này là của chúng mình. Đây là sản phẩm âm nhạc do vợ chồng “đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân – Wang Trần thực hiện. Góp mặt trong sự kiện, ngoài các nhân vật chính còn có bộ đôi Khánh Thi – Phan Hiển.

trái đất này là của chúng mình 1
Chí Thiện bên cạnh Bảo An và Ben Lee

Vốn có mối quan hệ thân thiết với Bảo An – Ben Lee ngoài đời thực, Phan HiểnKhánh Thi đã không ngại dành thời gian đến chia vui. Khánh Thi cho biết, vợ chồng cô đã phải “trốn con”, tranh thủ ra ngoài dù công việc nhà lẫn việc dạy nhảy khá bận rộn. Khánh Thi diện váy đơn giản, buộc tóc gọn gàng sau gáy và tình tứ nép vào người Phan Hiển.

trái đất này là của chúng mình 3

trái đất này là của chúng mình 4
Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ đến dự sự kiện

trái đất này là của chúng mình 2
Khánh Thi - Phan Hiển và cặp vợ chồng đạo diễn Thanh Nhân - Wang Trần

trái đất này là của chúng mình 5
Khánh Thi dắt theo các học trò trong lớp nhảy của mình

Trái đất này là của chúng mình là một bài hát rất quen thuộc với lứa tuổi thiếu nhi Việt Nam. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Trương Quang Lục dựa trên lời thơ của Định Hải. Nhưng với MV phiên bản Ben Lee – Bảo An lần này, ca khúc hoàn toàn khoác lớp áo mới từ âm nhạc đến cách thể hiện. Câu chuyện MV viễn tưởng, công nghệ hậu kỳ 3D được đầu tư kĩ lưỡng.

trái đất này là của chúng mình 6
Ben Lee

trái đất này là của chúng mình 7

trái đất này là của chúng mình 8
Bảo Anh - Ben Lee giao lưu cùng khách mời

MV "Trái đất này là của chúng mình" - Bảo An và Ben Lee
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm