Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, nổ súng bắn gục trong MV mới

Dẫu biết người con gái mình yêu nhất đã phản bội, Trịnh Thăng Bình vẫn lao đầu vào mối tình mù quáng.

Chiều 12/1, Trịnh Thăng Bình chính thức phát hành Single Không sao đâu và MV cùng tên. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ sau nửa năm im ắng. Dự án này được anh tập trung gần như 200% sức lực và ý tưởng, đặc biệt ở vai trò sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, nổ súng bắn gục trong MV mới - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, nổ súng bắn gục trong MV mới - Ảnh 2.

Cô bạn gái xinh đẹp của Trịnh Thăng Bình trong MV.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "MV mới không chỉ là một sản phẩm trở lại mà nó còn là cột mốc giúp tôi nhận ra mình thực sự cần làm điều gì mới mẻ trong âm nhạc. Từng có thời gian tôi như bị "lạc" trong quá nhiều những ý tưởng và định hướng. Đó là lúc bản thân đang có nhiều năng lượng để sáng tạo nhất nhưng lại cũng hoang mang trong việc sắp xếp mọi thứ ngăn nắp nhất".

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, nổ súng bắn gục trong MV mới - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, nổ súng bắn gục trong MV mới - Ảnh 4.

Qua sáng tác mới nhất của mình, Trịnh Thăng Bình muốn gửi đến thông điệp: "Khi đã yêu một ai đó, thì vì bất kỳ lý do gì, thậm chí dù biết họ không thực sự hoàn hảo, thì vẫn có thể chấp nhận đánh đổi chỉ để được bên họ. Bởi vì cuộc sống vốn đã khó khăn muôn phần, gặp người mình yêu còn khó hơn trăm lần".

Nội dung MV này kể về câu chuyện một anh chàng hacker (Trịnh Thăng Bình đóng) mang lòng yêu Meg - một cô thư ký câm ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Cả hai có những ngày tháng hẹn hò ngỡ như hạnh phúc, vượt qua tất cả những rào cản ngôn ngữ thì đến một ngày, sự thật được phơi bày một cách đau lòng khi thân phận điều tra viên đặc biệt của bạn gái dần được hé lộ qua những hành động lén lút của cô sau lưng chàng hacker.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, nổ súng bắn gục trong MV mới - Ảnh 5.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, nổ súng bắn gục trong MV mới - Ảnh 6.

Dù biết được những việc làm của Meg, nhưng anh vẫn mỉm cười cho qua, vì tình yêu chân thành anh dành cho cô. Cuộc truy bắt cuối MV của hai nhân vật chính dần mở ra những nút thắt về những ẩn ý trong suốt câu chuyện và cái kết bi thương của chuyện tình này hiện lên sau phát súng bất ngờ mà Meg hướng về người yêu mình.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, nổ súng bắn gục trong MV mới - Ảnh 7.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, nổ súng bắn gục trong MV mới - Ảnh 8.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, nổ súng bắn gục trong MV mới - Ảnh 9.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, nổ súng bắn gục trong MV mới - Ảnh 10.

Cảnh quay Trịnh Thăng Bình bị bắn chết ở cuối MV.

Với mong muốn những sản phẩm ca nhạc của mình đều trau chuốt, chỉn chu nhất, Trịnh Thăng Bình đích thân tham gia vào nhiều khâu trong quá trình sản xuất như phối khí, master, viết kịch bản, dựng MV... Dù những công việc này khiến áp lực công việc gấp đôi nhưng khi thành phẩm ra đời, nam ca sĩ cảm thấy công sức dành cho đứa con tinh thần rất đáng.

MV "Không sao đâu": Trịnh Thăng Bình hóa hacker, bị người yêu nổ súng bắn chết

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm