Triệu Hựu Đình "chọn" hôn Triệu Vy, "bỏ" Thư Kỳ

Trong buổi họp báo ra mắt phim "Love", các diễn viên đã thẳng thắn trả lời những vấn đề xoay quanh quan niệm tình yêu.

Trưa ngày 12/2, đoàn phim Love với sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm Thư Kỳ, Triệu Vy, Triệu Hựu Đình, Trần Ý Hàm ra mắt buổi họp báo công chiếu phim tại Bắc Kinh. Trong buổi ra mắt báo chí lần này, các phóng viên đặt khá nhiều những câu hỏi khó và nhạy cảm dành cho dàn diễn viên chính nhưng đều được Thư Kỳ và Triệu Vy thẳng thắn chia sẻ quan điểm xung quanh những vấn đề trong tình yêu như tình yêu chị em, bà mẹ đơn thân...Triệu Vy

Đạo diễn Nữu Thừa Trạch


Trần Ý Hàm

Nhân vật của Thư Kỳ trong phim là một cô gái luôn khát khao được yêu và dựa dẫm vào người đàn ông của mình. Cô luôn do dự lựa chọn tình yêu giữa doanh nhân giàu có Lục Bình (Nữu Thừa Trạch) và chàng trai trẻ Tiểu Khoan (Nguyễn Kính Thiên). Thư Kỳ bộc bạch cô không hề ngại chuyện "phi công trẻ", chỉ cần là tình yêu thật sự thì tuổi tác và giai cấp đều không quan trọng, cô chia sẻ: "Tôi cho rằng tuổi tác không phải là vấn đề, nếu 50 tuổi yêu một người 18 tuổi đương nhiên khó chấp nhận, tuy nhiên nếu chỉ chênh lệch nhau 10 tuổi tôi vẫn có thể đón nhận tình cảm đó, thật ra chỉ cần hạnh phúc bên nhau, không nên nghĩ đến quá nhiều những vấn đề khác và tự tạo gánh nặng tâm lý cho mình."

Thư Kỳ

Love là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Triệu Vy sau khi sinh, chính vì thế vai diễn càng nhận được sự chờ đón từ người hâm mộ. Trong phim, Triệu Vy là một bà mẹ đơn thân đanh đá, chia sẻ về quan niệm tình yêu, Triệu Vy nói: "Tôi luôn cho rằng tình yêu rất quan trọng, tình yêu như mạng sống, là ngọn lửa mãnh liệt của tâm hồn, sau khi làm mẹ, ngọn lửa tình yêu vẫn không hề giảm mà còn trở nên mạnh mẽ hơn.".


Tuy được xem là bộ phim đánh dấu sự hợp tác trở lại sau 10 năm, nhưng cả Thư Kỳ và Triệu Vy đều cảm thấy nuối tiếc vì cả hai không có cảnh diễn chung trong phim, Thư Kỳ cười cho biết: "Tôi cứ nghĩ có thể diễn tay đôi với nhau, nhưng đợi mãi vẫn không thấy cô đến Đài Loan. 10 năm không gặp, Triệu Vy trông chững chạc và chu đáo hơn xưa."

Sự thân thiết của Thư Kỳ và Triệu Vy đã đập tan mọi scandal trong thời gian quay phim

Trong bộ phim Love, Triệu Hựu Đình được xem là chàng trai may mắn nhất và được tặng cho biệt danh là "vua hôn" khi có cảnh hôn với 2 nữ chính xinh đẹp Thư Kỳ và Triệu Vy. Khi được hỏi cảm giác hôn hai người đẹp có điều gì khác nhau, Triệu Hựu Đình bối rối thốt lên: "Tôi không biết bịa thế nào đây?" Nhưng anh cho biết nếu chỉ có thể chọn 1, anh sẽ chọn hôn Triệu Vy vì "theo như diễn biến của nội dung phim thì tôi nên chọn hôn Triệu Vy!"

Triệu Hựu ĐìnhLove đề cập đến cả vấn đề tình yêu và tình dục của đôi lứa yêu nhau, khi được phóng viên đặt vấn đề nhạy cảm này, Triệu Hựu Đình cho rằng: "Nếu chỉ có thể chọn 1, tôi sẽ chọn tình yêu vì yêu vô cùng quan trọng, nó là động lực thôi thúc quyết định của bản thân mình đối với bất cứ mọi chuyện từ công việc đến gia đình".Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

Từ Khóa

Triệu Vy

 

thư kỳ

 

Love

 

Triệu Hựu Đình

Phần giới thiệu của Hương Giang Idol tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế

Phần giới thiệu của Hương Giang Idol tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế