Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp quy mô lớn tại Việt Nam

Triển lãm chuyên ngành làm đẹp quy mô lớn tại Việt Nam – Cosmobeauté Vietnam trở lại lần thứ 11, diễn ra từ ngày 19 – 21/ 04/ 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hơn 200 đơn vị tham gia đến từ hơn 13 quốc gia, từ Châu Á đến Châu Âu sẽ trưng bày hơn 400 thương hiệu với các sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt, dự kiến sẽ có khoảng 13.500 khách tham quan đến tìm hiểu các thương hiệu mới trong ngành.

Thị trường làm đẹp và mỹ phẩm tại Việt Nam ước tính đạt khoảng 1,7 tỷ USD mỗi năm và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Nền kinh tế tăng trưởng, sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội cùng với sự gia tăng của nhóm thu nhập trung bình đã cải thiện sức mua của người tiêu dung với các sản phẩm làm đẹp, điều này dẫn đến việc nhu cầu của người tiêu dùng đối với các thương hiệu và sản phẩm quốc tế ngày càng tăng.

Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp quy mô lớn tại Việt Nam - Ảnh 1.

Các khu gian hàng quốc tế

Các đơn vị trưng bày tại Cosmobeauté Vietnam đa dạng từ các nhà sản xuất, xuất khẩu đến nhà phân phối độc quyền, nhà cung cấp nước hoa; mỹ phẩm; các sản phẩm vệ sinh cá nhân; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên; thực phẩm chức năng; sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp; thiết bị & giải pháp cho thẩm mỹ viện; thiết bị & nội thất cho spa; thiết bị chế biến & đóng gói; hợp đồng sản xuất & thương hiệu cá nhân (OEM / ODM); nguyên liệu thô; thiết bị, sản phẩm y tế thẩm mỹ; phát triển và thiết kế sản phẩm.

Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp quy mô lớn tại Việt Nam - Ảnh 2.

Beauté Meeting

Chương trình Kết nối giao thương B2B được diễn ra xuyên suốt 3 ngày triển lãm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia thương mại tìm hiểu về các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp, đồng thời tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới với nhiều thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình này đã được tổ chức thành công trong hơn 14 năm qua tại Việt Nam, Malaysia, Indonesia và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người mua hàng.

Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp quy mô lớn tại Việt Nam - Ảnh 3.

Chương trình sân khấu và hội thảo

Cosmobeauté Vietnam cũng chuẩn bị một chuỗi chương trình sân khấu và hội thảo với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực của ngành làm đẹp như thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, tóc, móng và spa. Chương trình này nhằm mục đích tạo cơ hội cho các chuyên gia chia sẻ kiến thức và kỹ năng trong ngành làm đẹp.

• Hội thảo “Cuộc cách mạng lần đầu tiên về trang điểm cho các nhân vật sân khấu & vẽ trên cơ thể người” được trình bày bởi Nghệ sĩ trang điểm Steven Sunny.

• Định hình khuôn mặt với phương pháp thêu, được trình bày bởi Bà Yoon Ju Young – Liên đoàn các nhà làm đẹp quốc tế (IFBC).

• Khám phá bí quyết làm đẹp của những người nổi tiếng tại Hàn Quốc, được trình bày bởi Chuyên gia trang điểm của Học viện về thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hàn Quốc - Juno Academy.

• Cách thức chăm sóc sức khỏe trước và sau khi sinh tại spa, được trình bày bởi Tanamera - Thương hiệu spa nổi tiếng thế giới đến từ Malaysia.

Triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp quy mô lớn tại Việt Nam - Ảnh 4.

Đăng kí tham quan MIỄN PHÍ tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Website: www.cosmobeauteasia.com

Fanpage: www.facebook.com/CosmobeauteExhibition

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm