Trang phục thu phong cách với quần ngố

21-10-2009 15:26:10

Khéo léo kết hợp cùng phụ trang đi kèm, chiếc quần ngố vải có thể trở thành trang phục thu thật lý tưởng cho phái đẹp.

Những chiếc quần ngố vải không còn là trang phục dành riêng cho mùa hè nữa. Cùng với sự kết hợp khéo léo các trang phục đi kèm, các phụ kiện, chiếc quần ngố đơn giản sẽ trở thành một trang phục mang lại phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại cho bạn.
 
Chiếc quần ngố vải có thể đồng hành cùng bạn đi đến công sở. Kết hợp cùng áo sơ mi phá cách, khoác nhẹ một chiếc áo vest trong thởi tiết se lạnh, bạn đã biết tạo cho mình một vẻ ngoài hoàn toàn mới, khác lạ với những trang phục công sở thông thường khác. Kết hợp quần ngố vải với áo sơ mi và áo vest khiến cho người mặc trở nên rất hiện đại mà không hề thiếu chuyên nghiệp.
 
Những chiếc thắt lưng bản nhỏ tạo nét cá tính

 
 
 
Áo khoác mỏng tạo vẻ mềm mại và duyên dáng
 
 

Áo sơ mi kết hợp quần ngố rất chuyên nghiệp


Bạn có thể mặc trong quần tất khi trời lạnh
 
Quần ngố cũng là một trang phục lý tưởng khi đi chơi trong thời tiết mùa thu. Quần ngố vải kết hợp áo phong tạo nét khỏe khoắn, trẻ trung, rất phù hợp cho những buổi dã ngoại với gia đình và bạn bè. Các mẫu quần ngố dành cho mùa thu thường có cạp tương đối cao thích hợp cho bạn khi bỏ áo trong quần để khoe chiếc cạp quần được cách điệu khá đẹp với nơ hoặc các đường xếp ly.
 
Ngố cạp cao với cách điệu nơ xinh xắn
Cá tính và trẻ trung hơn khi kết hợp áo thun 
Q-Tracy
Theo Kshoppers
 PV /

Bé Ngọc Giàu - "Đất Phương Nam".

Bé Ngọc Giàu - "Đất Phương Nam".