Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt rơi nước mắt trong phiên tòa vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy

Trong tập 3 "Phiên tòa tình yêu", vụ kiện giữa vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly đã mang đến vô vàn cảm xúc bất ngờ cho khán giả.

Tập 3 Phiên tòa tình yêu lên sóng ngày 29/04 với vụ kiện giữa vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly đầy "lâm li bi đát". Không chỉ diễn biến phức tạp và có nhiều yếu tố bất ngờ, phiên tòa lần này còn có một điểm đặc biệt đó là khi nhân chứng Thúy Diễm bất ngờ xuất hiện và vô tình đẩy Thanh Duy vào "thế bí".

Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt rơi nước mắt trong phiên tòa vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy - Ảnh 1.

Thanh Duy - Kha Ly.

Cụ thể, sau 2 màn thẩm vấn nguyên đơn – bị đơn đầy kịch tính, dù 2 luật sư Việt HươngTrấn Thành liên tiếp đưa những lập luận chặt chẽ, vụ kiện giữa Thanh Duy – Kha Ly vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ. Sự thẳng thắn, bộc trực của Kha Ly và lòng tự ái, cần giữ thể diện một người chồng, người đàn ông như Thanh Duy đều là những lý lẽ hợp lý khiến bồi thẩm đoàn phải đau đầu khi đưa ra quyết định. Để có thêm căn cứ, thẩm phán Hồng Vân quyết đi đến phần thẩm vấn nhân chứng mà người đầu tiên chính là người bạn thân thiết của cặp đôi: nữ diễn viên Thúy Diễm.

Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt rơi nước mắt trong phiên tòa vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy - Ảnh 2.

Thúy Diễm tỏ ra nghiêng về phía Kha Ly khi cho biết không có việc nữ diễn viên cãi hay lấn át chồng. Trong khi Trấn Thành khá hài lòng với thông tin này thì Kha Ly bất ngờ hỏi thêm cô bạn "vụ án" một lần trên áo Thanh Duy có vết son môi và anh quả quyết vết son này là Thúy Diễm cố tình tạo ra để khiến Kha Ly ghen. Tuy nhiên, trái với khẳng định của Thanh Duy, bà xã Lương Thế Thành bất ngờ cho biết cô không hề giỡn như vậy bao giờ. Trong sự "bàng hoàng" của cả phiên tòa, Kha Ly chỉ kết luận: "Tôi để đó và không nói gì!". Thái độ này của Kha Ly càng giúp Trấn Thành một lần nữa khẳng định lại thân chủ mình không phải là kiểu người làm mất mặt chồng chốn đông người.

Trong khi Thanh Duy lên tiếng khẳng định mình hoàn toàn trong sạch trong vụ án vết son, Kha Ly bày tỏ rằng cô không bận tâm đến vết son kia, bởi nếu không tin tưởng thì 2 vợ chồng đã không đi đến ngày hôm nay. Không chỉ tin tưởng, Kha Ly còn chia sẻ mình là kiểu người không thể ngồi im khi chồng chịu thiệt thòi. Bằng chứng là trong 1 lần lưu diễn, Thanh Duy bị đồng nghiệp ức hiếp, chính Kha Ly đã đứng ra đòi lẽ phải.

Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt rơi nước mắt trong phiên tòa vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy - Ảnh 3.

Nỗi lòng của Kha Ly khiến Hồng Vân không kìm được nước mắt. "Cô thấy tuổi trẻ của vợ chồng mình ở đây. Một người đàn ông hướng ngoại đôi lúc sẽ khiến người vợ như cô, như Kha Ly nhiều lúc bức bối. Nhưng trên tất cả, cô biết chồng mình rất yêu mình. Cũng như Thanh Duy, cô dám khẳng định Duy là người cực kỳ chung thủy… Và nếu mình yêu, mình hiểu chồng mình, mình sẽ vượt qua tất cả…" – Nữ thẩm phán xúc động bày tỏ.

Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt rơi nước mắt trong phiên tòa vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy - Ảnh 4.
Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt rơi nước mắt trong phiên tòa vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy - Ảnh 5.

Trấn Thành và Việt Hương cảm động trước những lời chia sẻ của thẩm phán Hồng Vân và câu chuyện giữa Kha Ly với Thanh Duy.

Tâm sự của Hồng Vân không chỉ khiến 2 luật sư Trấn Thành, Việt Hương bùi ngùi mà Thanh Duy cũng không cầm được nước mắt. Nam diễn viên thừa nhận anh chưa bao giờ khóc trước nhiều người như vậy, và "để thắng ai chứ không phải thắng vợ mình" bởi hơn ai hết anh rất yêu thương Kha Ly. Giữa sự xúc động của tất cả mọi người có mặt trong phiên tòa, vụ kiện giữa vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly đã kết thúc đúng như thẩm phán Hồng Vân nhận định: khi đến đây 2 người đã được nhiều hơn mất, bởi cả 2 đã hiểu nhau hơn, nhận ra mình sai điểm nào và quan trọng nhất là biết quan tâm hơn cảm giác của người mình yêu.

Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt rơi nước mắt trong phiên tòa vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy - Ảnh 6.
Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt rơi nước mắt trong phiên tòa vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy - Ảnh 7.

2 vợ chồng cùng bật khóc ôm nhau ngay giữa phiên tòa.

Sau Thanh Duy – Kha Ly, tập 4 Phiên tòa tình yêu sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với vấn đề của vợ chồng nhân vật đang nổi đình nổi đám gần đây: "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp và vợ Ngọc Mai. Bên nhau nhiều năm, lại đang có 1 bé trai kháu khỉnh, liệu họ sẽ đưa nhau ra tòa vì lý do gì? Vụ kiện này sẽ được hé lộ trên sóng truyền hình lúc 20g00 Chủ Nhật - 06/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm