Trấn Thành tủi thân bật khóc khi đón giao thừa một mình ở xứ lạ quê người

Trên sân khấu "Chuyện tối nay với Thành", Trấn Thành đã xúc động kể lại chuyện mải mê chạy show đến mức phải một mình đón giao thừa ngoài đường phố.

Tập 21 của chương trình truyền hình Chuyện tối nay với Thành sẽ lên sóng vào tối 15/2/2018. Vốn có mối quan hệ khá thân thiết với MC Trấn Thành ngoài đời thực nên khi tham gia chương trình, Ngô Kiến Huy tỏ ra thoải mái, vui vẻ.

Trailer tập 21 "Chuyện tối nay với Thành": Trấn Thành vui vẻ đón tiếp Ngô Kiến Huy.

Trấn Thành tủi thân bật khóc khi đón giao thừa một mình ở xứ lạ quê người  - Ảnh 2.

Trấn Thành.

Trấn Thành tủi thân bật khóc khi đón giao thừa một mình ở xứ lạ quê người  - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy.

Là nghệ sĩ, ngày Tết cũng như các ngày bình thường khác khi họ vẫn chạy show, miệt mài phục vụ khán giả. Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy đắt show phim ảnh và nhất là lĩnh vực dẫn chương trình nên lịch trình luôn kín mít. Vốn là người ham việc, Ngô Kiến Huy quên hết thời gian dành cho riêng mình nên trong 9 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ đã có 6 cái Tết xa nhà. Trả lời cho câu hỏi Tết này của Ngô Kiến Huy có khác với Tết xưa, nam ca sĩ cho biết: "Nếu mà là ca sĩ thì mọi người sẽ miệt mài chạy show nhưng Tết này em ở nhà".

Trấn Thành tủi thân bật khóc khi đón giao thừa một mình ở xứ lạ quê người  - Ảnh 4.
Trấn Thành tủi thân bật khóc khi đón giao thừa một mình ở xứ lạ quê người  - Ảnh 5.

MC Trấn Thành hoài nghi về câu trả lời của người em thân thiết bởi anh quá hiểu sức làm việc và sự chăm chỉ của Ngô Kiến Huy là không ai "đọ" nổi. Khẳng định lại một lần nữa lý do ở nhà ngày Tết, Ngô Kiến Huy nói thêm: "Chắc chắn mùng 1, mùng 2 và mùng 3 em sẽ ở nhà! Từ lúc đi hát đến giờ là 9 năm, em đã có 6 năm đầu không đón Tết tại nhà vì đã chạy show miệt mài từ 28 Tết. Em chạy tất cả các tỉnh từ miền Tây đến miền Trung và khắp nơi. Cho đến một ngày, khi đang chạy show Tết, trợ lý của em bỗng bật khóc khi nghe bài hát Xuân này con không về. Cũng từ đó, em cảm thấy chạnh lòng và nhận ra gia đình mới là quan trọng nhất".

Trấn Thành tủi thân bật khóc khi đón giao thừa một mình ở xứ lạ quê người  - Ảnh 6.
Trấn Thành tủi thân bật khóc khi đón giao thừa một mình ở xứ lạ quê người  - Ảnh 7.

Nhắc về gia đình của mình, Ngô Kiến Huy hạnh phúc khi có bố mẹ vẫn khoẻ mạnh và anh hai, chị ba luôn ở bên động viên, giúp đỡ. Bận rộn thời gian cho sự nghiệp, Ngô Kiến Huy thừa nhận anh ít dành thời gian ở bên gia đình. "Sau khi nghe bài hát Xuân này con không về, em nhớ mẹ và chợt nghĩ, một ngày nào đó khi mình trở về, gia đình mình sẽ không còn giống như gia đình ngày xưa nữa vì sẽ thiếu mất một ai đó thì sao. Có thể mình kiếm nhiều tiền để mua nhà, mua xe nhưng tất cả những thứ đó mình làm để phục vụ cho ai khi mà người mình muốn bù đắp lại không có. Cũng từ đó, 3 năm trở lại đây em không chạy show Tết nữa. Đến bây giờ em nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất và lẽ ra em phải nên làm từ sớm".

Trấn Thành tủi thân bật khóc khi đón giao thừa một mình ở xứ lạ quê người  - Ảnh 8.

Trên sân khấu Chuyện tối nay với Thành, Trấn Thành cũng có chút lắng lòng khi bản thân cũng có cùng cảnh ngộ. "Hồi xưa tôi cũng trải qua rất nhiều mùa xuân ở nơi xứ lạ quê người. Có một lần chạy show, chiếc xe hơi kẹt cứng giữa dòng người đi đón giao thừa. Ngồi trong xe nhìn ra, pháo hoa đang bắn ì đùng, tôi tự nhiên thấy tủi thân và khóc vì mình đang đón giao thừa ngay trên xe hơi mà không phải là nhà. Cũng từ đó, tôi cũng đã thay đổi và về nhà đón Tết cùng gia đình".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm