Trấn Thành thẳng thừng phê bình đàn chị Minh Tuyết ngang ngược ngay trên sóng truyền hình

Trong tập 13 "Ca sĩ thần tượng", chỉ vì muốn thí sinh hóa thân thành mình thì phải giống từ trang phục đến phong cách biểu diễn mà Minh Tuyết bị Trấn Thành nói ngang ngược ngay trên sóng truyền hình.

Ca sĩ thần tượng tập 13 là tổ hợp những màn song ca giữa các bản sao của các ca sĩ nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà – Hà Anh Tuấn, Minh Tuyết – Tuấn Hưng, Khánh Ly – Quang Lê và Noo Phước Thịnh – Hồ Ngọc Hà. Ở tập này, các thí sinh sẽ trải qua hai tiết mục trình diễn, phần đầu các thí sinh kết hợp hóa thân thành thần tượng, phần hai thí sinh có thể khẳng định cá tính âm nhạc qua những tiết mục kết đôi, từ đó giám khảo sẽ nhận thấy màu sắc và chất giọng thật của các thí sinh.

Thanh Mộng – Văn Phong cùng hòa giọng trong ca khúc Vị ngọt đôi môi - Đổi thay. Bản sao của Tuấn Hưng – Minh Tuyết đã có màn trình diễn khá ấn tượng khiến Trấn Thành hào hứng đứng lên cổ vũ. Anh còn cảm thấy tự hào vì đã lựa chọn các thí sinh có tố chất vào vòng này. Trong phần nhận xét của mình, anh chia sẻ Thanh Mộng có style trang phục giống với Minh Tuyết.

Trấn Thành thẳng thừng phê bình đàn chị Minh Tuyết ngang ngược ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Thanh Mộng - Văn Phong.

Thế nhưng nữ giám khảo không đồng ý vì theo cô, phần áo phải hở thêm một chút nữa thì đó mới là của Minh Tuyết và bật lại Trấn Thành rằng: "Tôi quan trọng, giống tôi là phải giống tất cả". Nghe đàn chị nói thế, Trấn Thành không hề e ngại mà thẳng thừng la lớn ngay trên ghế giám khảo: "Ngang ngược à!".

Trấn Thành thẳng thừng phê bình đàn chị Minh Tuyết ngang ngược ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Trấn Thành thẳng thừng phê bình đàn chị Minh Tuyết ngang ngược ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Tập 13 "Ca sĩ thần tượng": Trấn Thành thẳng thừng nói Minh Tuyết ngang ngược

Trong ca khúc thứ 2 Trái tim không ngủ yên, cặp đôi lần nữa làm thổn thức trái tim các giám khảo cũng như khán giả truyền hình. Không gò bó trong khuôn mẫu bản sao, hai giọng ca mang lại những cảm xúc chân thực nhất qua chất giọng thực của mình và nhận được đánh giá cao từ Trấn Thành, Minh Tuyết, Cẩm Ly và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trấn Thành thẳng thừng phê bình đàn chị Minh Tuyết ngang ngược ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Thanh Mộng và Văn Phong tiếp tục mang đến ca khúc "Trái tim không ngủ yên".

Tập 13 "Ca sĩ thần tượng": Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khoe tài... nhớ thơ khiến cả 4 giám khảo đều bật cười

Hoàng Lâm và Basker Ngọc Tân mang đến tiết mục Em đi tìm anh sôi động, hoành tráng và gây ấn tượng với các giám khảo. MC Đại Nghĩa tiết lộ rằng Ngọc Tân đã cố gắng nén đau để nhảy trên đôi giày cao gót dù anh bị trật chân trong quá trình tập luyện. Đối với tiết mục thứ hai để thể hiện cá tính riêng trong âm nhạc, cặp đôi mang đến hit mới của Hương Tràm – Duyên mình lỡ.

Trấn Thành thẳng thừng phê bình đàn chị Minh Tuyết ngang ngược ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Trấn Thành thẳng thừng phê bình đàn chị Minh Tuyết ngang ngược ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Hoàng Lâm và Basker Ngọc Tân.

Tập 13 "Ca sĩ thần tượng": Basker Ngọc Tân tiết lộ anh bị đau chân nhưng vẫn cố mang giày cao gót tập nhảy để giống với Hà Hồ

Hoài Lê – Ánh Nguyệt song ca liên khúc Một cõi đi về - Thành phố buồn và được Trấn Thành gọi là "đỉnh cao của công nghệ cấy ghép". Nam nghệ sĩ giải thích về cách gọi của mình do hai bản sao Quang Lê – danh ca Khánh Ly khiến anh tan chảy, còn bài hát là liên khúc do chú Chế Linh và cô Khánh Ly hát với nhau theo một bản hòa âm khác. Hai thí sinh tiếp tục khẳng định bản lĩnh sân khấu qua ca khúc Ai lên xứ hoa đào ở tiết mục thứ hai.

Trấn Thành thẳng thừng phê bình đàn chị Minh Tuyết ngang ngược ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

Tập 13 "Ca sĩ thần tượng": Trấn Thành gọi tiết mục của bản sao danh ca Khánh Ly - Quang Lê là "đỉnh cao công nghệ cấy ghép"

Trấn Thành thẳng thừng phê bình đàn chị Minh Tuyết ngang ngược ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 12.

Hoài Lê - Ánh Nguyệt.

Tập 13 "Ca sĩ thần tượng": Hoài Lê - Ánh Nguyệt mang đến loạt ca khúc "Một cõi đi về - Thành phố buồn" và "Ai lên xứ hoa đào"

Giấc mơ chỉ là giấc mơ – bản Hit của Hồ Ngọc Hà được Trần Thuận và Đan Trang tái hiện lại trên sân khấu Ca sĩ thần tượng. Đến ca khúc Đừng như thói quen, hai thí sinh đã khẳng định dấu ấn của bản thân với cả 4 vị giám khảo và khán giả bởi chất giọng dù khác với thần tượng của mình nhưng vẫn đẹp, âm sắc hài hòa.

Trấn Thành thẳng thừng phê bình đàn chị Minh Tuyết ngang ngược ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 14.

Trấn Thành thẳng thừng phê bình đàn chị Minh Tuyết ngang ngược ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 15.

Trần Thuận và Đan Trang.

Tập 13 "Ca sĩ thần tượng": Trần Thuận - Đan Trang gây ấn tượng với 2 ca khúc "Giấc mơ chỉ là giấc mơ" và "Đừng như thói quen"

Sau tập 13, 4 vị giám khảo chọn các thí sinh bước tiếp gồm: Văn Phong, Trần Thuận, Thanh Mộng, Ánh Nguyệt, Hoài Lê, Basker Ngọc Tân và nói lời chia tay với bản sao Noo Phước Thịnh – Hoàng Lâm. Tập 14 sẽ được phát sóng vào 21g00 thứ Bảy, ngày 15/9/2018 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm