Trấn Thành sốc với chàng trai hăm hở cầu hôn bạn gái ở Thách thức danh hài

Không chỉ Trường Giang tranh thủ cầu hôn trên sóng truyền hình, mà đến cả thí sinh "Thách thức danh hài" cũng mượn màn ảnh nhỏ để thổ lộ tình cảm với bạn gái.

Tập 13 Thách thức danh hài có sự góp mặt của bộ đôi giám khảo Trấn Thành - Trường Giang. Giống như mọi lần, Tiến Luật một lần nữa đồng hành cùng chương trình trong vai trò MC.

Trailer tập 13 "Thách thức danh hài": Trường Giang - Trấn Thành sốc vì thí sinh mượn sóng truyền hình cầu hôn bạn gái

Trấn Thành sốc với chàng trai hăm hở cầu hôn bạn gái ở Thách thức danh hài - Ảnh 2.

Trấn Thành - Tiến Luật.

Trấn Thành sốc với chàng trai hăm hở cầu hôn bạn gái ở Thách thức danh hài - Ảnh 3.

Trường Giang.

Tiết mục cuối cùng của đêm thi thực sự khiến khán phòng bùng nổ vì bất ngờ. Anh chàng điển trai Tấn Phong bước ra sân khấu cùng bạn thân của mình. Tấn Phong gây cười không ngớt khi liên tục kể xấu vợ. Tuy nhiên, chọc cười giám khảo không phải là lý do Tân Phong đến với chương trình mà anh chàng "cả gan" chiếm sóng truyền hình để cầu hôn bạn gái ngồi dưới hàng ghế khán giả. Chứng kiến cảnh tượng này, Trấn Thành, Trường Giang bàng hoàng đến mức ngỡ ngàng.

Trấn Thành sốc với chàng trai hăm hở cầu hôn bạn gái ở Thách thức danh hài - Ảnh 4.

Tấn Phong và người bạn cùng tham gia "Thách thức danh hài".

Trấn Thành sốc với chàng trai hăm hở cầu hôn bạn gái ở Thách thức danh hài - Ảnh 5.
Trấn Thành sốc với chàng trai hăm hở cầu hôn bạn gái ở Thách thức danh hài - Ảnh 6.

Tấn Phong tranh thủ cầu hôn bạn gái.

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của bá gái tên Trà My 5 tuổi, đang học lớp Lá. Cô bé có màn giới thiệu hết sức đáng yêu khiến cả Trường Giang - Trấn Thành và khán giả thích thú. Khi được hỏi về lý do tham gia Thách thức danh hài, cô bé cho rằng đi thi kiếm tiền để có bữa ăn ngon lành cho gia đình làm cho mọi người chạnh lòng.

Trấn Thành sốc với chàng trai hăm hở cầu hôn bạn gái ở Thách thức danh hài - Ảnh 7.
Trấn Thành sốc với chàng trai hăm hở cầu hôn bạn gái ở Thách thức danh hài - Ảnh 8.

Kế đến, cô nàng Thùy Nhung tạo ấn tượng hài hước khi gọi MC Tiến Luật bằng bác. Cô còn không ngừng đọc thơ, hát chế lời cac khúc 60 năm cuộc đời khiến cả khán phòng phấn khích. Một thí sinh nhí khác cũng rất đáng chú ý chính là cô bé 6 tuổi Thư Vy. Cô nàng có sự trợ diễn của chị hai. Thư Vy chứng tỏ mình là một người rất hoạt ngôn ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu Thách thức danh hài. Cô bé còn chứng tỏ là một fan cứng khi thể hiện lại tiểu phẩm Taxi trứ danh của Việt Hương.

Đặc biệt trong tập thi 13 chính là sự xuất hiện của hai thí sinh đeo mặt nạ bí ẩn. Bộ đôi hóa thân thành những siêu anh hùng cùng chiếc mặt nạ bí ẩn khiến Giám khảo hoang mang. Cả hai anh chàng không giới thiệu lời nào mà đã ra hiệu cho Tiến Luật nhấn chuông để bắt đầu phần thi.

Trấn Thành sốc với chàng trai hăm hở cầu hôn bạn gái ở Thách thức danh hài - Ảnh 9.

Cặp đôi bí ẩn hứa hẹn gây náo loạn "Thách thức danh hài".

Tiếp theo là màn trình diễn của cô nàng Phương Thảo. Nữ thí sinh đã tranh thủ ôm chầm lấy Trấn Thành để lấy lại bình tĩnh. Cô còn có sự trợ diễn của một cô bạn "lầy lội" và khiến Trấn Thành - Trường Giang cười không ngớt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm